GIẢI TRÍ

Jennifer Phạm mời Phan Thanh Bình ăn mì quảng, đi phương tiện bình dân

Ngô Tôn • 13-04-2019 • Lượt xem: 4763
Jennifer Phạm mời Phan Thanh Bình ăn mì quảng, đi phương tiện bình dân

Hoa hậu nổi tiếng và cựu cầu thủ có những trải nghiệm chung dịp cuối tuần trong 'Du ký cùng Hoa hậu'.

Jennifer và Thanh Bình mở đầu chuyến du ký bằng món ăn đặc sản của xứ Hội An – mì Quảng. Chàng cầu thủ tỏ ra khá thích thú món ăn miền Trung này mặc dù ban đầu anh không “nhận diện” ra nó và nhầm tưởng đây là món bún.

Thanh Bình còn hào hứng mời Jennifer về Đồng Tháp để thưởng thức một số đặc sản vùng sông nước, trong đó có món cá lóc nướng trui gói lá sen.

Jennifer Phạm mời Phan Thanh Bình đặc sản Quảng Nam

Khi Hoa hậu “dò xét” về khả năng nấu nướng, cựu tiền đạo thừa nhận anh cũng thỉnh thoảng vào bếp nấu một số món đơn giản. Với anh, người phụ nữ không cần quá giỏi trong việc bếp núc, bởi lẽ họ còn có công việc bên ngoài xã hội.

Sau bữa ăn sáng, cả hai cùng di chuyển đến địa điểm mà Phan Thanh Bình đã chọn trong cuốn sổ tay du ký – buýt sông ở bến Bạch Đằng. Dù đã “lăn lộn” ở Sài Gòn khá lâu nhưng Thanh Bình vẫn bị lạc đường, họ phải “cầu cứu” người đi đường mới có thể đến nơi.

Khán giả nhận ra cặp đôi trên phương tiện công cộng

Ra đời vào khoảng cuối năm 2017, buýt sông dưới nước là một trải nghiệm thú vị đối với người Sài Gòn. Với Thanh Bình và Jennifer, đây là lần đầu tiên họ bước chân lên phương tiện độc đáo này. Trên tuyến tàu, cựu tiền đạo còn được fan cuồng nhận ra và trò chuyện nhiệt tình. Có thể thấy hình ảnh Phan Thanh Bình trên sân cỏ vẫn còn tồn tại trong tim người hâm mộ dù anh đã giã từ sự nghiệp khá lâu.

Jenifer và Thanh Bình ghé bến Bình An để thưởng thức cà phê và trò chuyện. Theo lời kể, Phan Thanh Bình đến với bóng đá ban đầu đơn giản vì anh muốn có sức khỏe, sau đó đam mê khi nào không hay. Khi biết anh có ý định làm cầu thủ, bà nội anh đã một mực ngăn cản vì sợ cháu mình bị chấn thương, ba anh cũng ngăn cấm con đi tập. Đã có thời gian Phan Thanh Bình phải đi tập lén.

Không ai ngờ rằng cậu bé lén gia đình đi tập đá bóng năm nào lại trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Việt Nam. Thời gian đầu theo nghiệp cầu thủ, anh đầu quân cho đội bóng quê hương Đồng Tháp. Sau này, Thanh Bình chuyển về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai. Khi Jennifer hỏi đùa anh đã làm gì với số tiền lương khá “khủng” khi đó, Phan Thanh Bình thật thà: anh mua xe hơi.

Đánh giá về tình hình bóng đá hiện nay, Phan Thanh Bình thẳng thắn cho rằng các cầu thủ thế hệ sau có điều kiện tốt hơn, được trang bị, đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất tập luyện, chế độ ăn uống, thậm chí là ngoại ngữ giao tiếp khi ra nước ngoài thi đấu.

Jennifer vô tình phát hiện ra chiếc áo mà Phan Thanh Bình diện trong buổi du ký là áo của CLB Juventus, có tông màu đen trắng khá ăn rơ với chiếc váy mà mình đang mặc.

Được biết Juve là CLB yêu thích của Thanh Bình, anh còn hài hước cho rằng chính sự trùng hợp này đã vô tình làm bật lên vẻ đẹp của cô Hoa hậu Jennifer.