GIẢI TRÍ

Jisoo (BlackPink) trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên trang bìa Vogue Pháp

Hiểu Lam • 23-02-2023 • Lượt xem: 635
Jisoo (BlackPink) trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên trang bìa Vogue Pháp

Vượt mặt nhiều ngôi sao hạng A, Jisoo (BlackPink) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Pháp. 

Mới đây, tạp chí Vogue Pháp chính thức công bố Jisoo (BlackPink) là gương mặt trang bìa cho ấn phẩm số tháng 3/2023. Điều này đồng nghĩa với việc Jisoo là nghệ sĩ Hàn đầu tiên trong lịch sử lên trang bìa Vogue Pháp.

Jisoo xuất hiện đầy thần thái trên bìa đơn tờ Vogue Pháp.

Tạp chí Vogue Pháp dành nhiều mỹ từ cho chị cả BlackPink: 

"Đây là lần đầu tiên một siêu sao K-POP xuất hiện trên trang bìa của VOGUE PHÁP.

Đây là lần đầu tiên! Jisoo không chỉ là ngôi sao âm nhạc toàn cầu mà còn là biểu tượng văn hoá đại chúng của thế hệ mới. Cô ấy là ngôi sao trang bìa hoàn hảo, táo bạo, sôi nổi, tinh tế nhưng không bao giờ yếu đuối. Trong buổi trình diễn thời trang đặc biệt của chúng tôi, Jisoo thích phiêu lưu và không sợ hãi". 

Chị cả BlackPink là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Dior.

Vogue là tại chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới. Trong đó, Vogue Pháp thuộc "The Big Four" - 4 tạp chí Vogue lớn nhất thế giới (gồm Vogue Mỹ, Anh, Pháp và Ý). 

Trong lịch sử 103 năm kể từ khi ấn phẩm Vogue được thành lập, Kim Jisoo là gương mặt châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa đơn Vogue Pháp. Trước đó, Jung Ho Yeon là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên lên bìa đơn Vogue Mỹ. Như vậy, Kim Jisoo là nghệ sĩ Hàn đầu tiên lên trang bìa Vogue Pháp và là người Hàn thứ hai lên trang bìa "The Big Four". 

Trước Jisoo, Jung Ho Yeon là nghệ sĩ Hàn đầu tiên xuất hiện trên trang bìa "The Big Four".

Thành tích này của Jisoo đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Có thể nói, đãi ngộ của chị cả BlackPink bên địa hạt thời trang là không có bất cứ một giới hạn nào,

Hiện tại, Jisoo đang tiến hành quay MV cho ca khúc solo ở nước ngoài. Chia sẻ về dự án solo của chị cả BlackPink, YG Entertainment cho biết: "MV của Jisoo đang quay tại nước ngoài và được bảo mật nghiêm ngặt. Các bạn có thể mong chờ vào sản phẩm này vì chúng tôi đã đầu tư chi phí sản xuất lớn nhất từ trước đến nay trong số những video của BlackPink".