GIẢI TRÍ

Johnny Trí Nguyễn lấy lại phong độ khi trở lại showbiz

Anh Châu • 19-11-2019 • Lượt xem: 515
Johnny Trí Nguyễn lấy lại phong độ khi trở lại showbiz

Nam diễn viên đã cạo râu, cắt tóc gọn gàng, vẻ ngoài thay đổi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mới đây, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ những hình ảnh mới cùng dòng trạng thái hài hước. Anh viết: "Sắp đi quay quảng cáo nên mình đành tự cắc tóc mài râu lại cho nó giống người bình thường tí". 

"Xong mình thấy dạo này cà phê thuốc lá nó yêu mấy cái răng mình quá. Mấy người bạn nha sĩ cũng thường kêu mình qua họ bọc sứ cho. Mà mình thấy môtô mình còn tự độ được thì mấy cái răng sá gì phải ra tiệm làm. Thế là mình lấy cái tuốc-nơ-vít, đẩy đi mấy cái tổ thuốc lá cà phê luôn. Mất chỉ có vài phút", anh hài hước chia sẻ.

Và khi xem những hình ảnh mới, rõ ràng thấy được, ngoại hình của nam diễn viên đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Anh dần lấy lại phong độ và bảnh bao hơn trước rất nhiều lần. Mặc dù với hình ảnh hiện tại nam diễn viên vẫn chưa thể lấy lại vẻ rắn rỏi một thời nhưng đã đủ nhận nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ.


Theo tiết lộ của nam diễn viên, anh chỉ cắt tóc, cạo râu để có được vẻ ngoài như vậy.

Nhiều khán giả khi xem những hình ảnh mới này đã bày tỏ sự yêu thích và bình luận rằng, đáng lý, Johnny Trí Nguyễn phải làm đều này từ rất lâu. Sau hàng loạt những bình luận soi mói, chỉ trích về vẻ ngoài ngày càng đi xuống, nam diễn viên đã chịu thay đổi và có ý định trở lại với làng giải trí.

Trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ: "Sức khỏe của tôi vẫn khỏe mạnh, bình thường. Chỉ là trong suốt thời gian qua, tôi không tham gia vào một vai diễn nào nên bản thân không cần quá chau chuốt. Với tôi, việc thay đổi ngoại hình vô cùng đơn giản, có lẽ chỉ mất vài tuần nếu muốn trở nên gầy, mập hay đô con hơn. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự điều khiển của bản thân mình. Ngoại hình cũng chỉ là một dụng cụ của bản thân được đem ra sử dụng khi cần thiết mà thôi". 

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974 tại Bình Dương. Anh từng sở hữu vẻ ngoài điển trai, diễn tốt, là gương mặt được các đạo diễn và nhãn hàng săn đón. Không chỉ có thể, Johnny còn là võ sư có tiếng. Anh đam mê nhiều loại võ và ghi thành tích tốt khi từng được vào tuyển wushu của Mỹ. Nhờ biết võ, anh đã tham gia đóng thế các cảnh hành đông trong We Were Soldiers, series Spider Man.


Ngoại hình của Johnny Trí Nguyễn từng khiến bao người khiến bao người say đắm

Tại Việt Nam, anh từng ghi tên mình vào những thành công của các dự án phim như: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn. Anh còn ghi điểm nhờ cách diễn hài hước trong Tèo em, Cưới ngay kẻo lỡ, Nụ hôn thần chết,...

Trong bài phỏng vấn gần đây, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về việc anh đã không còn chăm chút cho ngoại hình của mình mà tập trung làm những điều bản thân yêu thích. Anh mở võ đường và nhận dạy học trò. Nam diễn viên nói: “Tôi nghĩ đó là quy luật của tự nhiên và mỗi người không thể làm khác được. Khi một võ sĩ bước qua tuổi 30 đến 35, tôi dùng từ như sóng rút thì bản thân của họ sẽ tự cảm nhận mình sẽ không còn phục hồi như lúc trẻ. Ngược lại, quá trình phát triển nội tâm trong võ đạo nó lại đi chậm hơn chiều hướng phát triển võ thuật, bề ngoài. Bề ngoài càng đi xuống thì bề trong càng thấm hơn về võ đạo”.