GIẢI TRÍ

Ju Uyên Nhi: Không áp lực phải nổi tiếng hay hơn bạn đồng trang lứa

Đào Tinh • 01-07-2022 • Lượt xem: 155
Ju Uyên Nhi: Không áp lực phải nổi tiếng hay hơn bạn đồng trang lứa

Tối 30/6, đêm nhạc đặc biệt mang tên “Mellow-DI” do Ju Uyên Nhi và Kiengcan Entertainment khởi xướng, đã diễn ra thành công. 

Đêm nhạc được tổ chức trong không gian ấm cúng, được bài trí đơn giản cá tính. Thay vào đó, Ju Uyên Nhi mong muốn khán giả có thể tập trung toàn bộ vào phần trình diễn được em và các đồng nghiệp thể hiện. Giọng ca 16 tuổi và các khách mời đã dành thời gian tập luyện cùng nhau để có một đêm nhạc tuyệt vời nhất.

 

Là nhân vật chính của buổi biểu diễn, Ju Uyên Nhi mang đến loạt ca khúc ấn tượng trong sự cổ vũ, ủng hộ từ phía mọi người. Sau nhiều năm bước ra từ sân chơi “Gương mặt thân quen nhí”, cô bé lai Việt - Hàn không chỉ lột xác về mặt hình ảnh mà còn về giọng hát, phong cách âm nhạc. Bằng tình yêu dành cho ca hát, thời gian qua, cô bé 16 tuổi đã không ngừng rèn luyện để có được chất giọng tốt nhất, tự tin trở lại với khán giả bằng một đêm nhạc mang đậm dấu ấn của Ju Uyên Nhi.

 

Không chỉ mang đến những tiết mục đơn ca giàu cảm xúc, nữ ca sĩ 10X còn kết hợp với loạt ca sĩ như Kyo York, Mai Chí Công, CECE Trương,… trong những ca khúc quốc tế hay bản hit Việt Nam. Bên cạnh đó, em còn trổ tài vừa đánh ghi ta điện, piano vừa khoe giọng hát khỏe khoắn của mình, mang đến một đêm nhạc thăng hoa cho người xem. Được biết đây cũng là dự án được tổ chức trước khi Ju Uyên Nhi rời mái nhà thân yêu để sang Mỹ du học. 

 

Với Ju Uyên Nhi, “Mellow-DI” là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô trong âm nhạc, để mọi người thấy rằng cô bé 7 tuổi của “Gương mặt thân quen nhí” ngày nào giờ đây đã có phong cách âm nhạc riêng, tự tin biểu diễn trên sân khấu với những người bạn đồng trang lứa. 

 

Chia sẻ về lý do khởi xướng “Mellow-DI”, giọng ca 16 tuổi cho hay: “Sau Gương mặt thân quen, em dành thời gian để tập trung cho việc học và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thời điểm đó, nhiều khán giả vẫn luôn bên cạnh, động viên em rất nhiều. Em nghĩ đây là thời điểm thích hợp để bản thân đáp lại tấm lòng của mọi người". Ju Uyên Nhi nói khi trở lại với nghệ thuật, em không áp lực việc phải vượt trội hơn bạn cùng trang lứa hay những phản ứng của khán giả về sự thay đổi ngoại hình: “Em sẽ dùng năng lực và âm nhạc để chinh phục mọi người".

 

Một trong những tiết mục được chú ý trong đêm diễn là màn kết hợp giữa Ju Uyên Nhi và Kyo York trong ca khúc “Ô kìa đời bỗng dưng vui” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Đây là cuộc hội ngộ độc đáo của cả hai sau thành công của Gương mặt thân quen nhí. Trong không khí ấm cúng của buổi biểu diễn, Kyo York xúc động khi nhìn thấy sự trưởng thành của cô bé 7 tuổi ngày nào. Đối với anh, việc nhìn thấy Ju Uyên Nhi lớn khôn, vẫn giữ được niềm đam mê dành cho âm nhạc là điều khiến anh nghẹn ngào. 

 

Sau hơn tiếng đồng hồ diễn ra, “Mellow-DI” đã mang đến một không gian âm nhạc thực thụ, nơi khán giả được thưởng thức những nhạc phẩm hay, với bản phối mới mẻ.