GIẢI TRÍ

Justin Bieber bất ngờ huỷ hàng loạt show vì liệt cơ mặt

Đào Tinh • 13-06-2022 • Lượt xem: 270
Justin Bieber bất ngờ huỷ hàng loạt show vì liệt cơ mặt

Ngày 11/6, Justin Bieber gây sốc khi tiết lộ bản thân mắc hội chứng Ramsay Hunt, khiến bị liệt một phần cơ mặt. Do đó, nam ca sĩ tạm hoãn các buổi diễn trong tour vòng quanh thế giới.

Sáng 11/6 (giờ Việt Nam), trên Instagram, Justin Bieber đột ngột chia sẻ video dài 3 phút xoay quanh tình hình sức khỏe bất thường của mình. Theo chủ nhân hit “Baby”, anh đang mắc hội chứng Ramsay Hunt, khiến bị liệt một phần cơ mặt. 

 

Justin Bieber bị liệt một bên mặt vì mắc hội chứng hiếm gặp

 

Hiện mắt phải Justin Bieber không thể chớp, một phần miệng không thể mỉm cười, một bên mũi cũng không thể nhúc nhích. Như vậy, nam ca sĩ hoàn toàn không thể kiểm soát được nửa khuôn mặt của mình. Ngoài ra, anh còn có nguy cơ mất thính lực vĩnh viễn nếu không điều trị kịp thời.

 

"Tôi đang mắc hội chứng Ramsay Hunt và chính loại virus này đã tấn công dây thần kinh trong tai và dây thần kinh mặt của tôi, khiến khuôn mặt tôi bị liệt", Justin Bieber chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Justin Bieber khẳng định sẽ tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn, tập các bài tập cải thiện khuôn mặt và sẽ trở lại với 100% năng lượng

 

Theo Daily Mail, việc bị hội chứng Ramsay Hunt có thể là lý do khiến Justin Bieber phải tạm dừng chuyến lưu diễn vòng thế giới để nghỉ ngơi. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ thông báo hoãn show do "căn bệnh không liên quan đến Covid-19. 

 

Cũng trong video dài 3 phút, Justin Bieber cũng bày tỏ vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng biểu diễn của mình. Anh nhắn gửi: “Tôi hi vọng các bạn hiểu cho tôi" và cảm ơn người hâm mộ vì đã kiên nhẫn chờ anh bình phục.