GIẢI TRÍ

Justin Bieber huỷ show giữa ồn ào Selena Gomez và Hailey Bieber

Hiểu Lam • 02-03-2023 • Lượt xem: 1955
Justin Bieber huỷ show giữa ồn ào Selena Gomez và Hailey Bieber

Justin Bieber huỷ toàn bộ các show còn lại trong "Justice World Tour" vì gặp vấn đề sức khoẻ.

Giữa lúc ồn ào của vợ Hailey Bieber và tình cũ Selena Gomez chưa kịp lắng xuống, Justin Bieber bất ngờ huỷ toàn bộ những show còn lại trong "Justice World Tour". Theo trang Page Six, toàn bộ những thông tin về "Justice World Tour" đã bị gỡ trên trang web chính thức. Tất cả các buổi hoà nhạc của anh tại Ba Lan, Úc, Đan Mạch, Mỹ,... đều bị huỷ. 


Justin Bieber huỷ tour diễn "Justice World Tour" vì gặp vấn đề sức khoẻ.

Đại diện của Justin Bieber từ chối trả lời truyền thông về việc huỷ show. Theo nhiều nguồn tin, giọng ca "Sorry" vẫn chưa hồi phục sức khoẻ sau khi thông báo mắc Ramsay Hunt - hội chứng gây liệt cơ mặt. Hiện vé đã bán từ show diễn đã có xác nhận hoàn tiền và Justin Bieber có khả năng phải bồi thường cho các bên tổ chức. 

Vào tháng 6/2022, Justin bất ngờ thông báo dời lịch đi show lưu diễn vì bị chuẩn đoán mắc Ramsay Hunt . Hội chứng này có thể khiến bệnh nhân liệt cơ mặt và mất thính lực. Nếu không được điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể khiến Bieber đứng trước nguy cơ điếc vĩnh viễn. 


Nam ca sĩ bị liệt một phần gương mặt vì mắc hội chứng Ramsay Hunt.

Sau một khoảng thời gian điều trị bệnh, Justin Bieber tiếp tục chuyến lưu diễn vào tháng 7/2022. Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau đó, nam ca sĩ phải tiếp tục hoãn show để tập trung trị bệnh. 

Trong một clip trên Instagram, Bieber chia sẻ về căn bệnh của mình: "Mắt bên này không chớp được, tôi không thể mỉm cười ở phía bên này và khoé miệng cũng không thể động đậy". 

Căn bệnh đã khiến Justin Bieber chịu đả kích, tâm trạng anh xuống dốc và phải bỏ lỡ nhiều kế hoạch để tập trung điều trị. Bác sĩ và gia đình nam ca sĩ cũng không cho phép anh mạo hiểm sức khoẻ vì ca hát.

Ngoài  Ramsay Hunt, Justin Bieber còn mắc phải hội chứng Lyme. "Trong khi nhiều người nói rằng tôi trông như kẻ ất ơ, nghiện ngập, họ không biết tôi mắc bệnh Lyme. Không chỉ vậy, tôi còn bị căn bệnh nghiêm trọng khác là tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn do virus Epstein-Barr gây ra", Bieber viết trên trang cá nhân. Bệnh Lyme khiến nam ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng lên da, hệ thần kinh, hệ miễn dịch tim, khớp.