GIẢI TRÍ

K-ICM trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam lọt danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag 

Đào Tinh • 10-07-2022 • Lượt xem: 204
K-ICM trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam lọt danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag 

K-ICM đã lên đường tới châu Âu, trở thành nghệ sĩ Việt duy nhất trình diễn tại Ultra Europe 2022.

Mới đây, K-ICM đã cùng ê-kíp của mình ra sân bay để lên đường tới châu Âu, trình diễn tại “Lễ hội Âm nhạc EDM đình đám thế giới - Ultra châu Âu”. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 8 - 10/7/2022 tại Park Mladezi, Split, Croatia. Vậy là K-ICM chính thức trở thành Producer/DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Ultra châu Âu, khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng theo dõi hành trình của anh. 

 

Chưa dừng lại ở chuyến lưu diễn hoành tráng tại Ultra châu Âu và Noa Beach Club, K-ICM còn chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam lọt danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag. Top 100 DJs là cuộc bình chọn ra DJ số 1 thế giới hàng năm do tạp chí uy tín DJ Mag tổ chức và nhận được sự chú ý của hàng triệu khán giả yêu mến âm nhạc điện tử trên toàn thế giới. Suốt nhiều năm qua, Top 100 DJs là một trong những cuộc bình chọn âm nhạc lớn nhất thế giới, cũng là bảng xếp hạng uy tín quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu.  

 

Trước thềm sinh nhật tuổi 23 vào ngày 12/7 tới đây, việc được xuất hiện trong danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag là một niềm vui, niềm tự hào đối với K-ICM. Đây cũng là “trái ngọt" mà K-ICM gặt hái sau những nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh tài năng, sự kiên trì khi theo đuổi thể loại EDM, bên cạnh thế mạnh với nhạc cụ truyền thống. 

 

Xoay quanh chuyện được trình diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM chia sẻ: “Mình đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ được hòa mình vào một trong những lễ hội EDM đình đám của thế giới. Đây cũng là trải nghiệm mà mình rất trân trọng, tự hào khi bản thân có cơ hội được đem âm nhạc Việt Nam ra thế giới và được chơi nhạc trước hàng nghìn khán giả. Mình đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị cho phần trình diễn tại Ultra Europe và chuyến lưu diễn châu Âu lần này". 

 

Bên cạnh trình diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM còn biểu diễn tại Noa Beach Club (Novalja, Croatia), club được xếp hạng thứ 44 trong BXH Top 100 Clubs của DJ Mag năm 2021. Trên trang mạng xã hội chính thức, Noa Beach Club cũng đăng tải poster K-ICM, giới thiệu anh sẽ chơi nhạc vào ngày 29/7. Đặc biệt, K-ICM chính là Producer/DJ châu Á đầu tiên trình diễn tại Top Club đình đám nhất châu Âu. K-ICM sẽ trình diễn trong 2 ngày, trong đó, 1 ngày trình diễn cùng DJ KSHMR (Top 11 BXH DJs Mag năm 2021) và 1 ngày diễn trong vai trò Headliner.