GIẢI TRÍ

Kai Đinh, Min, GREY D 'sưởi ấm' khán giả bằng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Quốc Hiển • 02-01-2023 • Lượt xem: 131
Kai Đinh, Min, GREY D 'sưởi ấm' khán giả bằng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này'

Kai Đinh vừa chính thức phát hành performance video 'để tôi ôm em bằng giai điệu này', kết hợp cùng Min và GREY D. Trước đó, MV cùng tên với phần hình ảnh khá đơn giản, điểm lại những khoảnh khắc từ liveshow của nam ca sĩ đã lọt Top 6 Trending Music của YouTube Việt Nam. Giai điệu nhẹ nhàng và ca từ đầy ấm áp của ca khúc đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả trong những ngày cuối năm. 

Xem thêm: 

MV mới của Isaac cùng lúc vào top trending của YouTube và TikTok 

Lệ Quyên tuyên bố không bao giờ nói câu 'từ giã sân khấu'

Nhiều khán giả đã dành lời khen cho sáng tác mới của Kai Đinh, ưu ái gọi đây là: “ca khúc healing nhất mùa đông”, “ca khúc ấm áp như một cái ôm thực sự"... 


Bộ ba Kai Đinh, Min và GREY D kết hợp trong "để tôi ôm em bằng giai điệu này".

Trước những tình cảm mà khán giả dành cho ca khúc "để tôi ôm em bằng giai điệu này", Kai Đinh chia sẻ: “Lần đầu tiên mình có một bài hát được yêu thích đến mức vào Trending YouTube và TikTok trong thời gian ngắn, vì thường thì âm nhạc của mình không phải là kiểu sẽ lập tức được yêu thích. Nhưng hơn cả như thế, mình đọc comment của các bạn trong video của bài hát trên YouTube mà xúc động đến rơi nước mắt”. 


Kai Đinh "ôm" khán giả bằng performance video của ca khúc "healing" nhất mùa đông.


Min ngọt ngào, trong trẻo như "nàng thơ".


Grey D điển trai, ấm áp đốn tim người hâm mộ.

“Các bạn bảo cảm ơn mình vì đã làm ra một bài hát với giai điệu chữa lành. Nhưng các bạn biết không, chính nhờ chia sẻ của các bạn mà mình mới càng được chữa lành hơn. chính nhờ các bạn đón nhận với tâm thế như vậy mình mới càng yêu cuộc đời làm nhạc của mình hơn tất thảy. Mình biết ơn các bạn từ tận đáy lòng”, nam ca sĩ bày tỏ sự biết ơn đến những khán giả đã đồng cảm, lắng nghe âm nhạc của mình. 

Không đơn thuần là một bài hát về tình yêu đôi lứa, "để tôi ôm em bằng giai điệu này" hướng đến tình cảm giữa những con người bình thường dành cho nhau. Câu chuyện trong ca khúc như lời tự sự rất bình thản, kể về cuộc sống thường nhật của một người sớm tối tự mình sống cuộc đời của một người lớn. Không mấy khi thở than, luôn tỏ ra mình phải mạnh mẽ, vẫn luôn ổn dù không có ai bên cạnh. Nhưng sự thật là tất cả chúng ta đều có sẽ luôn có lúc buồn bã, sẽ luôn có lần tủi thân. Và như thế cũng chẳng sao cả. Vào lúc yếu đuối hãy cứ dịu dàng với bản thân chính ta và để cho những người yêu mến trao một chiếc ôm, để ta được an ủi giữa cuộc đời chẳng dễ dàng.