GIẢI TRÍ

Kaity Nguyễn và Trang Hý vui nhộn trong bộ ảnh mới

Y Diệp • 10-08-2019 • Lượt xem: 1108
Kaity Nguyễn và Trang Hý vui nhộn trong bộ ảnh mới

Kaity Nguyễn và Trang Hý là những diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ. Nếu Kaity Nguyễn khẳng định khả năng diễn xuất qua hai dự án: Em chưa 18Hồn papa, da con gái, thì Trang Hý lại là điểm sáng trong các bộ phim Em gái mưa, Hồn papa, da con gái hay mới nhất là Cà chớn, anh đừng đi. Cả hai vừa gửi đến khán giả một bộ ảnh vui nhộn về tình bạn.

 

Tin, bài liên quan:

Tuổi 18 rạng rỡ của Kaity Nguyễn

‘Cô Ba Sài Gòn’ vượt qua ‘Em chưa 18’ đoạt Cánh diều vàng

Vốn là cặp bạn thân ngoài đời, bên cạnh những dự án chung, Trang Hý và Kaity Nguyễn khiến không ít khán giả “xiêu đổ” vì những bức ảnh “check-in” cùng nhau đi khắp thế gian. Trong khi Kaity Nguyễn mang nét trưởng thành, Trang Hý lại “gây hài” bởi tính cách nhí nhảnh, ngổ ngáo. Do đó, sự xuất hiện của hai chị em luôn tạo ra những khoảnh khắc đáng yêu.

 

 

Kaity Nguyễn và Trang Hý vừa hóa thân thành cặp bạn điển hình của hội con gái trong bộ ảnh mới. Họ trang điểm cho nhau, Kaity Nguyễn đang cạo lông mày cho Trang Hý thì vô tình chớp mắt một cái đã khiến một bên lông mày của Trang Hý “trôi theo gió bay”. Chính cái chớp mắt đó đã khiến tình bạn tan biến, Kaity Nguyễn và Trang Hý rơi vào cuộc “đại chiến” dữ dội. Việc “làm quá” bằng thông điệp “chớp mắt mất tình bạn” khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

 

 

Kaity Nguyễn còn hài hước tiết lộ: “Tật xấu của chị Trang kể đến mấy ngày chưa hết. Chị Trang hay trêu Kaity mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đổi lại, chị Trang rất ấm áp, luôn dành nhiều sự lo lắng và chăm sóc cho Kaity”.

Còn Trang Hý cho biết: “Kaity hơi nóng tính. Phải chơi thân với nhau, hiểu nhau, mới thấy không sao cả. Với lại biết năn nỉ thì mọi việc sẽ ổn thôi”.

Kaity Nguyễn gây tò mò khi chia sẻ cô đang ấp ủ nhiều dự án thú vị liên quan đến một môn nghệ thuật khác. Riêng câu hỏi bản thân có gặp áp lực nào khi lựa chọn vai diễn kế tiếp, nữ diễn viên thẳng thắn: “Là diễn viên thì nên có áp lực. Bởi mình không làm hài lòng được khán giả là lỗi của mình. Công việc của mình là giúp khán giả hiểu và đồng cảm với nhân vật”.

Bên cạnh đôi bạn Kaity Nguyễn - Trang Hý, sự góp mặt của Ribi Sachi cũng là một điểm cộng thú vị.

Thích thú khi được tham gia chụp ảnh cùng Kaity Nguyễn, Trang Hý, Ribi Sachi cũng chia sẻ cô đang ấp ủ giấc mơ điện ảnh, và hy vọng sẽ được thể hiện hình ảnh nhân vật mang màu sắc thanh xuân vườn trường trên màn ảnh rộng.