GIẢI TRÍ

Karik: 'Không áp lực sau bản hit với Miu Lê'

Hoài Nhung • 21-09-2022 • Lượt xem: 262
Karik: 'Không áp lực sau bản hit với Miu Lê'

Sau thành công của "Vì mẹ bắt anh chia tay", Karik tiếp tục "khuấy đảo" với sản phẩm âm nhạc mang tên "Có chơi có chịu". 

Mới đây, Karik đã chính thức thông báo trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Có chơi có chịu". Ở dự án lần này, Karik tiếp tục hợp tác cùng rapper Only C, "cộng sự" quen thuộc từng cùng Karik làm nên những bản hit như: Anh không đòi quà, Quan trọng là thần thái, Yêu đơn phương… 


Karik comeback (trở lại) cùng Only C, mở sự kiện pop-up cho fan nghe thử teaser audio. 

Chỉ sau khi poster được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò trước hình ảnh cả hai nghệ sĩ đều bị trói bởi những sợi dây màu đỏ. Trong khi đó, ở một poster khác, khoảnh khắc nam rapper Karik đứng giữa căn phòng ngập tràn những sợi dây màu đỏ "rối như tơ vò" lại càng khiến fan mong chờ ngày MV được ra mắt. 


Karik được biết đến là nam rapper đầu tiên đoạt giải MTV Việt Nam. 

Tiếp tục bắt tay cùng Only C, Karik khẳng định hai nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần tạo bất ngờ cho khán giả. Nam rapper "Người lạ ơi" chia sẻ: "Khi tôi hỏi những người xung quanh nghĩ gì về việc Karik và Only C ra nhạc, họ trả lời không đoán được 2 ông này làm gì. Điều đó khiến tôi rất vui. Một người nghệ sĩ làm gì mà cũng để khán giả đoán được thì lại mất đi tính bất ngờ. Tôi nhớ có lần, anh Trấn Thành nói sự khác biệt giữa người bình thường và người nghệ sĩ chính là tạo bất ngờ". 


Only C được xem là một trong những tài năng âm nhạc "trời phú" của Vbiz. 

Theo chia sẻ của Karik, anh viết lời cho ca khúc "Có chơi có chịu" trong vỏn vẹn 1 tuần. Sau đó, Only C là người trực tiếp đưa ra những góp ý và nam rapper tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện sáng tác mới chỉ với 2 tuần. Bộ đôi nghệ sĩ cũng cố gắng làm đi làm lại phần nhạc để mang đến tinh thần mới mẻ cho khán giả. 

"Chưa có ai hợp làm nhạc với tôi hơn Only C từ trước đến giờ. Only C luôn lắng nghe tôi và sửa đi sửa lại từng chi tiết nhỏ, cũng góp ý cho tôi là bài này cần cái gì đó mang tính bất cần nhiều hơn để mọi người thoát khỏi những hình dung ban đầu về Karik" - Nam rapper 8x bộc bạch. 


"Có Chơi Có Chịu khác hết toàn bộ những gì trước giờ tôi làm. Về thái độ, concept bài, ca từ, bố cục tới beat nhạc đều rất khác" - Karik.  

Trở lại sau thành công của bản hit "Vì mẹ anh bắt chia tay" kết hợp cùng Miu Lê, Karik cho biết anh không cảm thấy áp lực. Mỗi sản phẩm đều có màu sắc riêng, không thể đặt lên bàn cân so sánh. Điều quan trọng là mình làm được những sản phẩm mình ưng ý từ chính những tưởng tượng của bản thân.  


Trong sự kiện pop-up sắp tới, Karik sẽ bất ngờ xuất hiện và trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ. 

Nhân dịp này, Karik đã chuẩn bị một sự kiện pop-up để fans có thể trực tiếp nghe thử teaser audio "Có chơi có chịu". Không gian của sự kiện pop-up được mô phỏng theo đúng concept của MV "Có chơi có chịu" trong hai ngày 22 - 23.9. Bên cạnh việc chụp hình check-in cùng những hình ảnh của Karik trong MV mới, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được nghe thử 2 phiên bản teaser audio của ca khúc "Có chơi có chịu".