GIẢI TRÍ

Kate phủ nhận có hiềm khích với Meghan

Khi những tin đồn về sự rạn nứt giữa cặp chị em dâu hoàng gia Kate và Meghan ngày càng gia tăng, hôm 28/11, Nữ công tước xứ Cambridge đã phần nào phủ nhận khi xuất hiện trong chuyến thăm thành phố Leicester.

Trong khi trò chuyện với công chúng bên ngoài khuôn viên Đại học Leicester cùng Hoàng tử William, Kate được hỏi về chuyện em dâu, Nữ công tước xứ Sussex, mang thai. Khi được hỏi liệu có vui mừng vì "Meghan và đứa con cô ấy đang mang không?", Kate trả lời: "Vâng tất nhiên, thời gian mang thai những đứa trẻ luôn rất đặc biệt. Và George, Charlotte cùng Louis sẽ có một người em họ. Vì vậy, chuyện này thực sự tuyệt vời".

Cặp chị em dâu hoàng gia Kate (phải) và Meghan (trái)

Nữ công tước xứ Cambridge cũng tiết lộ những đứa con của mình đang rất mong chờ Giáng sinh và bắt đầu líu lo những bài hát về Noel ở trường. "Còn Louis thì đang lớn hơn. Tôi không thể tin thằng bé đã 7 tháng tuổi rồi. Con là một bé bự rồi!", Kate vui vẻ nói.

Sự suy đoán về mâu thuẫn giữa Kate và Meghan bùng nổ hồi cuối tuần trước sau khi Điện Kensington thông báo vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ chuyển đến Frogmore Cottage, trong khuôn viên Frogmore House, trước khi sinh con đầu lòng vào mùa xuân tới. Một nguồn tin nói với Vanity Fair rằng "Kate và Meghan là những người rất khác nhau, họ không có nhiều điểm chung nhưng bị ảnh hưởng lẫn nhau khi sống cùng".

Cũng từng có tin đồn rằng hai nữ công tước thậm chí căng thẳng từ trước đám cưới của Harry - Meghan hồi tháng 5. Tờ Telegraph cho biết Kate đã "rơi nước mắt" sau khi tranh luận với Meghan về chiếc váy phù dâu cho con gái 3 tuổi Charlotte.

Những chia sẻ của Kate trong sự kiện hôm qua dường như đã làm giảm bớt tin đồn giữa hai người. Tại sự kiện, vợ chồng William - Kate cũng tưởng niệm nạn nhân vụ rơi máy bay trực thăng của ông chủ CLB Leicester City hồi tháng trước. 

Hoàng tử William là bạn với tỷ phú Vichai qua nhiều lần gặp gỡ tại các trận polo và trước đó biết tới ông Vichai qua vai trò Chủ tịch CLB bóng đá Leicester City. 

Bình luận

Video Đang Hot

Duyên Dáng Việt Nam | Giao lưu cùng hai khách mời ca sĩ Thu Minh và Đức Tuấn