GIẢI TRÍ

Katie Holmes viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất trong phim mới ‘Alone Together’

DDVN • 28-07-2022 • Lượt xem: 157
Katie Holmes viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất trong phim mới ‘Alone Together’

Katie Holmes chia sẻ cô viết kịch bản, đạo diễn kiêm diễn xuất trong bộ phim điện ảnh mới Alone Together, theo Reuters.

Trong kỳ nghỉ ngắn ngủi để thoát khỏi đại dịch ở thành phố New York, kế hoạch của nhà phê bình ẩm thực June (Katie Holmes đóng) đã sai ngay từ đầu. Đến nơi trước bạn trai - John (Derek Luke) - cô bị sốc khi phát hiện ra ngôi nhà họ thuê đã được đặt trước bởi Charlie (Jim Sturgess) - một người độc thân. Khi John quyết định ở lại thành phố để chăm sóc cha mẹ mình, June nhận ra rằng hai tuần đầu của đại dịch có thể kéo dài hơn một chút so với dự kiến. June và Charlie tận dụng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi đột ngột và phát triển mối quan hệ bất ngờ khi họ gắn bó với nhau về mọi thứ.

Katie Holmes viết kịch bản, đạo diễn kiêm diễn xuất trong bộ phim điện ảnh mới Alone Together

Bộ phim được quay khi vắc-xin Covid-19 đầu tiên được phát hành trên thế giới, xoay quanh hai người xa lạ cuối cùng ở cùng nhau một tuần trong một căn nhà cho thuê ở ngoại ô New York. June và Charlie ban đầu xem như kẻ thù không đội trời chung nhưng nhanh chóng gắn bó với nhau.

“Tôi cảm thấy rất hài lòng. Đây là bộ phim thứ hai mà tôi làm đạo diễn và tôi cảm thấy như mình học được thêm mỗi lần ngồi ghế chỉ đạo. Tôi rất tự hào vì đó là bộ phim của mình với rất nhiều sự hợp tác”, Katie Holmes - vợ cũ Tom Cruise - nói.

Katie Holmes, Jim Sturgess trong phim Alone Together

Nam diễn viên Jim Sturgess thì cho biết: “Thật tuyệt khi đóng một bộ phim về thời điểm dịch bệnh. Bạn biết đấy, chúng tôi đã thực sự sống cùng nhau, rất thô và rất thật”.

Alone Together với diễn xuất của Katie Holmes, Jim Sturgess, Derek Luke, Melissa Leo, Luke Kirby… ra rạp từ ngày 29.7.

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn