GIẢI TRÍ

Kelly ám ảnh câu hỏi về chồng con ngày Tết

Trần Tiến • 04-02-2019 • Lượt xem: 4971
Kelly ám ảnh câu hỏi về chồng con ngày Tết

Hot girl nổi tiếng làng giải trí đang hạnh phúc song từ chối nói về thời điểm kết hôn.

Nhân dịp xuân về, chị em Kelly và Lily Luta đã tranh thủ xuống phố thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng nhau. Kelly và Lily Luta là hai chị em thân thiết, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Khác với hình ảnh quyến rũ thường ngày, cả hai đều rất dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài.

Theo Kelly, Tết đến là dịp mà cô luôn háo hức để có thời gian cùng bạn bè gặp gỡ hàng huyên, về thăm gia đình sau một năm làm việc tất bật. 

"Cũng giống như mọi người, Kelly cũng hơi "ám ảnh" với câu hỏi bao giờ lấy chồng nhưng nghĩ họ hàng người thân quan tâm nên mới hỏi thôi. Những điều đó không cản được niềm vui đón Tết của mình." - Kelly chia sẻ. Kelly hiện tại đang hạnh phúc bên người yêu người Hàn. Cô từ chối tiếc lộ về dự định kết hôn.

"Hiện tại cả Kelly và bạn trai đều bận rộn với công việc riêng. Khi nào mọi thứ ổn thỏa sẽ thông báo đến mọi người sau." - Kelly cho biết. 

Hiện tại, ngoài công việc trong làng giải trí, Kelly luôn bận rộn với công việc quản lý thẩm mỹ viện của mình

. Năm 2018, được xem là một năm thuận lợi khi cô còn được chọn làm đại sứ của Hiệp hội du lịch y tế Hàn Quốc.

Không kém cạnh chị của mình, Lily Luta cũng tham gia nhiều bộ phim trong năm vừa rồi và tập tành kinh doanh. Nhưng với tính cách thích "làm trước khi nói", Lily Luta không tiếc lộ nhiều. Được biết, cô nàng cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.