GIẢI TRÍ

Kết quả ‘Hoa hậu Hồng Kông 2022’ nằm trong dự đoán

Tiểu Kiều • 26-09-2022 • Lượt xem: 155
Kết quả ‘Hoa hậu Hồng Kông 2022’ nằm trong dự đoán

Tối 25/9, chung kết "Hoa hậu Hồng Kông 2022" đã khép lại với chiến thắng của người đẹp Lâm Ngọc Vị, con gái của tài tử Lâm Tuấn Hiền.

Việc Lâm Ngọc Vị đăng quang “Hoa hậu Hồng Kông 2022” nằm trong dự đoán của khán giả. Bởi cô quá nổi bật ngay từ khi mới xác nhận tham gia nhờ là con gái của tài tử Lâm Tuấn Hiền.

Ông là một trong những nam diễn viên hàng đầu TVB vào thập niên 1980 và cũng quen thuộc với khán giả Việt Nam. Lâm Tuấn Hiền từng ghi dấu ấn qua các bộ phim: “Tiếu ngạo giang hồ”, “Phan Kim Liên: Tiền thế kim sinh”, “Bản sắc nam nhi”…

Lâm Ngọc Vị sinh năm 1994, gây ấn tượng với gương mặt khả ái và vóc dáng gợi cảm. Kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu giúp người đẹp được đánh giá cao qua các phần thi. Cô cũng tích cực giảm cân trong quá trình tranh tài để sở hữu thân hình thon gọn hơn. mỹ nhân 28 tuổi cũng tự tin với tính cách vui vẻ.

Đặc biệt, trước khi trở thành tân Hoa hậu Hồng Kông 2022, Lâm Ngọc Vị hoạt động với tư cách người mẫu rồi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất từ năm 2019. Cô từng góp mặt trong hai bộ phim “Psycho Detective 2” và “Ink at Tai Ping” của ViuTV, nhưng khá mờ nhạt. Chân dài 9X từng gây sốc khi chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm quan hệ tình dục của bản thân trên một show truyền hình. 

Á hậu 1 “Hoa hậu Hồng Kông 2022” thuộc về Hứa Tử Huyên. Tuy nhiên, khi vừa đọc tên về nhì, người đẹp 25 tuổi này lại thể hiện gương mặt thất vọng. Hứa Tử Huyên là thí sinh được đánh giá cao trong suốt quá trình tranh tài nhờ ngoại hình xinh đẹp và kiến thức sâu rộng vì đang là chuyên viên phân tích tài chính. Cô còn đạt thêm giải phụ Hoa hậu quốc tế thân thiện tại “Hoa hậu Hồng Kông 2022”.

Lương Siêu Di (26 tuổi) đạt Á hậu 2. Cô tỏa sáng với gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối. Đáng chú ý, Lương Siêu Di từ Mỹ về dự thi hoa hậu và cũng là một trong ba thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022. Lương Siêu Di còn giành thêm giải phụ Người đẹp ăn ảnh nhất.