GIẢI TRÍ

Kết thúc 'Về nhà đi con', Bảo Thanh vẫn yêu sách với Quốc Trường

Tổng Hợp • 13-08-2019 • Lượt xem: 640
Kết thúc 'Về nhà đi con', Bảo Thanh vẫn yêu sách với Quốc Trường

Cặp đôi vàng làng giải trí được yêu mến sau khi phim kết thúc.

Dự án truyền hình hot nhất 2019 vừa kết thúc tối 12/8. Trong những phân cảnh cuối cùng của Về nhà đi con, nhân vật Vũ (Quốc Trường) cầu hôn Thư bên bờ biển và được cô đồng ý.

Kết thúc bộ phim, Quốc Trường dành những lời ngọt ngào trên trang cá nhân cho nữ chính.

Hình ảnh Quốc Trường chia sẻ trên trang cá nhân

"Cám ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2. Xính lao của anh. Anh yêu em" - Quốc Trường bày tỏ.

Đáp lại, Bảo Thanh hài hước: "Đã bảo quỳ là phải quỳ. Không nói nhiều".

Khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn cuối phim

Bảo Thanh và Quốc Trường được xem là cặp đôi hút khán giả nhất phim bằng chuyện tình ái hấp dẫn. Sau khi dự án kết thúc, họ trở thành bạn thân. Bảo Thanh vào tận Cần Thơ thăm cơ ngơi 25 tỷ đồng của Quốc Trường. Ngược lại mỗi lần ra Hà Nội, Quốc Trường hẹn hò vợ chồng Bảo Thanh ăn uống, cà phê rất thân thiết.

Cũng trong tập cuối Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) nhận bó hoa của Quốc (Tuấn Tú) và đứng cạnh anh. Tuy nhiên, cặp nhân vật chưa xác nhận tình cảm. Trước ngày Bảo (Quang Anh) lên đường du học, Dương (Bảo Hân) mặc váy để khiến cậu vui. Sự thay đổi của cô bạn vốn có phong cách tomboy khiến Bảo cười thích thú. 

"Tình cảm của mọi người là nguồn động viên lớn với tôi. Tôi đóng phim từ lâu nhưng chưa bao giờ được yêu thương nhiều đến vậy. Với tôi, Về nhà đi con là một kỷ niệm đẹp trong đời", Quốc Trường tâm sự sau khi phim kết thúc.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›