GIẢI TRÍ

Kha Ly - Thanh Duy, Hoàng Anh,... mừng sinh nhật của NSƯT Bảo Quốc tại Mỹ

Anh Châu • 20-09-2019 • Lượt xem: 2794
Kha Ly - Thanh Duy, Hoàng Anh,... mừng sinh nhật của NSƯT Bảo Quốc tại Mỹ

Có mặt tại Mỹ, các nghệ sĩ Việt cùng những thành viên trong gia đình cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của nghệ sĩ Bảo Quốc.

Mới đây, các nghệ sĩ Việt khi đến Mỹ lưu diễn đã có dịp hội ngộ và đến thăm hỏi sức khỏe của nghệ sĩ Bảo Quốc. Tại Mỹ, các nghệ sĩ cùng những thành viên trong gia đình đã cùng tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật cho nghệ sĩ Bảo Quốc khi chạm mốc 70. Nhận được lời chúc mừng và tận hưởng những phút giây vui vẻ bên người thân, nghệ sĩ Bảo Quốc vô cùng xúc động, cùng chia sẻ niềm vui, nhận được nhiều lời chúc tốt lành từ mọi người.

Có mặt trong buổi tiệc, có thể nhận ra là vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, diễn viên Hoàng Anh, nghệ sĩ Hồng Loan (con gái NSƯT Bảo Quốc), Nghệ sĩ Hà Linh,.... 

May mắn khi có mặt buổi tiệc, Kha Ly - Thanh Duy, Hoàng Anh, đã gửi lời chúc sức khỏe đến nghệ sĩ Bảo Quốc. Mọi người còn mong chúc gia đình của nam nghệ sĩ sẽ luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc đủ đầy.

Cách đó không lâu, các nghệ sĩ cũng có dịp hội ngộ nhau trong ngày cúng Tổ ngành sân khấu. Tại Mỹ, các nghệ sĩ tham gia các hoạt động nghệ thuật và  giữ nét truyền thống của sân khấu Việt. Trong ngày cúng Tổ, không chỉ là dịp để bày tỏ lòng kính trọng đến những bậc tiền bối đã sáng tạo cho nghề, mà còn là cơ hội để các nghệ sĩ hội ngộ, hỏi thăm sức khỏe nhau. 

Hình ảnh các nghệ sĩ tại Mỹ trong dịp này cũng được chia sẻ rất rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Trong đó, hình ảnh nghệ sĩ Bảo Quốc trong chiếc áo dài truyền thống vẫn vui vẻ, nhiệt tâm với nghề, dù tuổi đời đã cao và sức khỏe không cho phép hoạt động nhiều.


Ở tuổi 70, nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn rất trẻ trung và đầy sức sống. Khi đừng gần nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Bằng Kiều, rất nhiều lời khen ngợi của khán giả đã dành cho nghệ sĩ Bảo Quốc bởi sự tươi trẻ và phong độ.

Gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền, diễn viên Minh Luân

Các nghệ sĩ trẻ như Kha Ly - Thanh Duy, Minh Luân,... đều rất kính trọng và nễ phục NSƯT Bảo Quốc.

Khi có dịp đến Mỹ, vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đều mong muốn có cơ hội đến thăm hỏi, để được lắng nghe những chia sẻ và lời dạy dỗ của người nghệ sĩ từng là thế hệ vàng của nền nghệ thuật nước nhà.

Nghệ sĩ Bảo Quốc là một diễn viên hài kịch và cải lương nổi tiếng. Hiện tại, ông đã qua Mỹ, tận hưởng tuổi già cùng gia đình và con cháu. Thi thoảng, ông cũng nhận làm khách mời trong một số chương trình của sao Việt ở hải ngoại. Vì sức khỏe yêu, lại từng hai lần phẫu thuật gan nên ông rất ít khi nhận show. Theo chia sẻ, ông nhận lời đi diễn cũng chỉ vì nhớ nghề, nhớ khán giả. 

Tâm sự về cuộc sống ở trời Tây, nghệ sĩ cho biết: "Cuộc sống của tôi diễn ra êm đềm. Mỗi ngày tôi thức sớm tập thể dục, cùng vợ đi bộ để giữ sức khỏe. Sau đó tôi ăn sáng, đọc báo, xem tivi, rồi dùng cơm trưa. Buổi chiều, tôi chở bà xã ra chợ mua hoa vì bà ấy thích làm vườn hoặc chúng tôi cùng đi mua sắm".

Ảnh: FBNV