GIẢI TRÍ

Kha Ly - Thanh Duy, Phạm Quỳnh Anh chiếm trọn tâm điểm sự kiện tại Úc

G-Dragon • 04-07-2019 • Lượt xem: 2383
Kha Ly - Thanh Duy, Phạm Quỳnh Anh chiếm trọn tâm điểm sự kiện tại Úc

Bộ đôi gây xôn xao khi xuất hiện cùng một sự kiện.

Kha Ly - Thanh Duy xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện tại Úc. Nếu Thanh Duy lịch lãm thì Kha Ly ghi điểm tuyệt đối với bộ váy trắng nữ tính.

Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Kha Ly ngày càng xinh đẹp. "Đời người quan trọng nhất là tìm kiếm được người yêu mình thực thụ. Trải qua ba năm hôn nhân, ngày nào Ly và anh Duy đều thấy ngọt ngào và hạnh phúc. Hầu như cả hai hiếm có ngày nào xa nhau ngoại trừ công việc. Phim ảnh hai vợ chồng hay đóng chung, đi nước ngoài công tác đều sánh bước cùng nhau. Các bầu show hải ngoại cũng đồng cảm với hai đứa, nên đi đâu cũng book show cả hai vợ chồng. Trong chuyến đi Úc, khoảnh khắc hai vợ chồng nhìn ngắm nhà hát con sò, nghe anh thổ lộ cảm nhận về 3 năm vợ chồng, Ly biết mình đã tìm đúng người. Điều quan trọng của hai vợ chồng giờ là sức khỏe thật tốt, có thêm thành viên nhỏ nữa là quá tuyệt vời" - Kha Ly thổ lộ về hạnh phúc.

 


Tại sự kiện, Kha Ly cùng Thanh Duy lên sân khấu ca hát, giao lưu cùng khán giả. Họ là cặp đôi đắt show biểu diễn torng và ngoài nước hiện nay.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh.

Dù ly hôn chồng không lâu, Phạm Quỳnh Anh sớm lấy lại phong độ. Cô tích cực hoạt động và tham gia nhiều dự án lớn.

Phạm Quỳnh Anh chiếm trọng tâm điểm khi đúng cạnh Ngọc Trinh.

Tag: