GIẢI TRÍ

Kha Ly - Thúy Diễm tiết lộ hậu trường độc đáo của phim 'Dâu bể đường trần'

Anh Châu • 23-05-2019 • Lượt xem: 6816
Kha Ly - Thúy Diễm tiết lộ hậu trường độc đáo của phim 'Dâu bể đường trần'

Những hình ảnh hậu trường của phim "Dâu bể đường trần" do Kha Ly, Thúy Diễm tiết lộ khiến khán giả vô cùng tò mò và mong chờ ngày được xem phim.

Trên trang cá nhân của Kha Ly, Thúy Diễm liên tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường của phim "Dâu bể đường trần". Đây là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư, và có sự góp mặt của các diễn viên thực lực ở khu vực phía Nam. 

Theo chia sẻ ban đầu, phim có sự góp mặt của 2 cặp đôi vợ chồng: Thúy Diễm - Lương Thế và Kha Ly - Thanh Duy. Ở thời điểm hiện tại, thông tin về phim và các diễn viên khác tham gia chưa được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường từ các diễn viên chia sẻ cũng đủ để khán giả háo hức chờ đón và tò mò về bộ phim này.

Được biết, dự án phim này do đạo diễn Xuân Phước chỉ đạo. Đây cũng là lần đầu tiên, cặp đôi Kha Ly - Thúy Diễm chung tuyến nhân vật trong một dự án truyền hình. Trước đây dù đóng nhiều phim truyền hình khác nhau song họ ít có cơ hội gặp nhau vì trái tuyến.

Trong phim, Kha Ly vào vai Hồng Xuân. Hồng Xuân thuộc tuyến nhân vật phản diện, cô đem lòng yêu và tìm mọi cách chiếm lĩnh tình cảm của Dũng Linh (Lương Thế Thành đóng) dù anh đang có bạn gái. 


Hình ảnh Kha Ly trong bộ trang phục nhà Phật khiến fans tò mò về diễn biến của các nhân vật trong phim.

Ngược lại với Kha Ly, Thúy Diễm là nữ chính diện của phim. Nhân vật của cô mang tên Cầm Thư, trải qua những chông gai tình yêu cùng Dũng Linh. Gần đây Thúy Diễm liên tục biến hóa qua nhiều tuyến nhân vật trên phim trường.


Tạo hình của Thúy Diễm trong phim

Kim Cẩm (Thanh Duy đóng) là anh chàng mưu mô, lắm thủ đoạn. Trong phim, Kim Cẩm đem lòng yêu mến Cầm Thư dù biết cô đang hạnh phúc. Hồng Xuân cấu kết Kim Cẩm nhằm phá hoại hạnh phúc của gia đình chị gái cùng cha khác mẹ.


Thanh Duy và Kha Ly trên phim trường

Lương Thế Thanh và Thúy Diễm rạng rỡ trong những hình ảnh hậu trường

Kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ sở hữu lượng khán giả hùng hậu cùng tài năng của đạo diễn Xuân Phước, 'Dâu bể đường trần' hứa hẹn là tác phẩm ăn khách thời gian tới.