GIẢI TRÍ

Kha Ly nói thẳn về hôn nhân với Thanh Duy: 'Cắt đứt nếu cảm nắng ai khác'

Ngô Tôn • 03-07-2019 • Lượt xem: 1504
Kha Ly nói thẳn về hôn nhân với Thanh Duy: 'Cắt đứt nếu cảm nắng ai khác'

Cặp đôi thẳng thắn về hôn nhân.

Kha Ly khẳng định mình sẽ cắt đứt quan hệ nếu Thanh Duy có ý định quen người khác: “Chuyện gì cũng được nhưng trên đời chị ghét nhất là chuyện phản bội. Lấy ảnh là mình nói trước một câu, những cái lặt vặt mình bỏ qua nhưng nếu không chung thủy thì mình cho đi luôn”.

Kha Ly, Thanh Duy và MC Khả Như

Tiếp lời vợ, Thanh Duy nói: “Mình đã lấy vợ thì không nên như vậy, điện thoại đưa cho xài, password đưa cho luôn muốn làm gì làm”. Nữ diễn viên Cổng mặt trời còn cho biết từ ngày có Thanh Duy, đầu óc chỉ nghĩ đến chồng chứ không hề nghĩ đến ai khác, nếu có đi chăng nữa cũng là nam thần trong phim ngôn tình. Cặp đôi cũng còn khẳng định chắc nịch không ai có ý nghĩ muốn quay lại trạng thái độc thân vì khi về với nhau là một sự viên mãn, có thêm bàn tay chăm sóc đối phương và luôn cảm thấy hạnh phúc vì có nhau.

Là một trong những cặp diễn viên “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt và từng hợp tác với nhau trong một số phim truyền hình nhưng có vẻ như cặp đôi không thoải mái đóng những cảnh thân mật như tưởng tượng của khán giả. Kha Ly kể: “Chị nhớ là đóng phim Dấu chân du mục, quay cảnh hai đứa trong lều, hai đứa đang tình cảm hôn nhau thì ảnh kêu thôi được rồi, hôn nhiêu đó được rồi. Hôn quá kỳ lắm. Đang hôn mà vầy đó”.

Trong khi Kha Ly vẫn còn “ấm ức” nhắc đến kỉ niệm đó thì Thanh Duy nhanh chóng thanh minh: “Giống như những cái đó là riêng tư của mình, mình không muốn người ta thấy. Vì đó là người mình yêu, vợ mình nên mình không muốn cho người ta thấy.”. Dường như câu trả lời của Thanh Duy chưa xoa dịu được vợ, Kha Ly tiếp tục “bóc mẽ”: “Chị tức lắm em, tức lắm, ảnh hôn người khác thì cuồng nhiệt. Chị phát hiện đoạn phim đó mà thấy tức”.

Trước sự tấn công dồn dập của vợ, Thanh Duy chỉ biết cười trừ xin chương trình đổi câu hỏi.

Kha Ly lớn tuổi hơn Thanh Duy nhưng dường như người hâm mộ chưa bao giờ thấy sự chênh lệch giữa hai nghệ sĩ mà luôn thấy cặp đôi xuất hiện với sự tươi vui, năng lượng tích cực và vẻ ngoài trẻ trung. Nói về việc tại sao lựa chọn Thanh Duy mà không phải ai khác, Kha Ly cho biết mình bị rung rinh bởi vẻ ngoài điển trai của nam diễn viên: “Khi quen biết Thanh Duy lớn hơn một tuổi nhưng vẫn kêu anh vì thấy đẹp trai, đẹp trai thì làm anh được. Đẹp là một chuyện mà còn duyên dáng nữa chứ”.

Kha Ly lần đầu tiên cảm ơn Thanh Duy đã xuất hiện trong cuộc đời mình: “Trước đây khi chưa quen anh, em đã trải qua mối tình không mấy tốt đẹp. Anh đã chấp nhận em, không màng đến quá khứ của em, luôn yêu em, bên cạnh em cho tới thời điểm này.” Tuy có những lúc ông xã còn vô tâm, không để ý đến cô nhưng Kha Ly cho biết cả hai sẽ khắc phục từng ngày và cảm ơn Thanh Duy vì đã cho cô làm “người phụ nữ hạnh phúc”.