GIẢI TRÍ

Khả Ngân bất ngờ tung ảnh như poster khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' hóng MV mới

Thiên Kỳ • 23-12-2022 • Lượt xem: 179
Khả Ngân bất ngờ tung ảnh như poster khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' hóng MV mới

Vừa qua, Khả Ngân bất ngờ đăng tải hình ảnh gần giống poster cá nhân kèm dòng chia sẻ: “Meet you at the right time, 27/12…” khiến cộng đồng mạng tò mò và liên tục phổng đoán rằng cô nàng chuẩn bị ra mắt MV mới.

Đọc thêm:

Nhan sắc cuối nhiệm kỳ của Đỗ Hà khiến nhiều netizen tiếc nuối

Á hậu Phương Nhi khiến fan ‘đổ đứ đừ’ trước nhan sắc vạn người mê


Trong bức hình, Khả Ngân xuất hiện với ánh mắt đượm buồn, dù chỉ là góc nghiêng nhưng vẫn hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ phong cách, màu sắc trong bức hình đều khá vintage, cho thấy hình ảnh này không đơn giản là bức hình đăng tải cho vui của nữ diễn viên. 


Nàng diễn viên Khả Ngân đã "im hơi lặng tiếng" rất lâu trong mảng âm nhạc khi mà MV gần nhất cô nàng thực hiện đã từ năm 2020. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 vừa tham gia đóng cùng Isaac trong MV "Ngồi yên anh sang ngay".


Khả Ngân là một nghệ sĩ rất năng nổ và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô nàng thường xuyên tham gia các gameshow, chương trình thực tế cùng với hình tượng mạnh mẽ năng động khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.


Bên cạnh gameshow, nữ diễn viên còn tham gia đóng rất nhiều bộ phim từ phim truyền hình cho đến màn ảnh rộng. Cái tên Khả Ngân dần trở nên nổi tiếng và khẳng định được thương hiệu của mình qua các bộ phim như "100 ngày bên em", "Hai Phượng", "Hậu duệ mặt trời" (phiên bản Việt Nam),...


Đáng nói, trước đó 1 ngày, Khả Ngân cũng đăng tải story với nội dung: “1 MV cực kỳ đặc biệt cuối năm này, ok không cả nhà nhỉ?”. Những chi tiết này càng làm khán giả tin tưởng cô sẽ trở lại bằng một MV vào ngày 27/12 tới. 


Dù chưa hé lộ gì thêm nhưng khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một sản phẩm mang màu sắc mới lạ được Khả Ngân gửi gắm trong dịp cuối năm 2022.