GIẢI TRÍ

Khả Như diễn xuất thần trong MV danh ca Thanh Hà

Ngô Tôn • 08-01-2019 • Lượt xem: 5404
Khả Như diễn xuất thần trong MV danh ca Thanh Hà

Khả Như là một nhân tố gây được nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong dự án MV “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào”. 

Vốn quen thuộc với khán giả qua những vai diễn hài hước, Khả Như vừa khiến người xem bất ngờ khi hóa thân thành cô gái bất hạnh trong tình yêu. Thay vì những tràng chọc cười khán giả, nữ diễn viên trẻ làm người xem nổi da gà qua từng phân cảnh. Cay đắng phát hiện người yêu ngoại tình, đau đớn sinh con một mình, cắn răng xin người yêu quay về... được Khả Như truyền tải trọn vẹn trong 5 phút Mới mẻ nào cũng ngọt ngào.

Khả Như bên danh ca Thanh Hà

Cô nàng Mèo chia sẻ: “Cuộc đời của nhân vật này thật sự không liên quan gì đến em”.

Đây cũng là một trong những dịp ít ỏi Khả Như có dịp thể hiện khả năng thể hiện những vai bi kịch. Dẫu vậy, đối với Khả Như, phân đoạn thử thách nhất là khi nhân vật nữ “rặn đẻ”. Đây là kiểu tâm lý mà Khả Như chưa từng trải qua, mà chỉ có thể tham khảo trên sách báo, phim ảnh.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Khác với biểu diễn sân khấu, khi em chỉ cần rên một tiếng, khán giả đã có thể hiểu được là em đang rặn đẻ. Nhưng MV này được quay theo kiểu điện ảnh, đó là khoảnh khắc, và trong khoảnh khắc đó em phải làm khán giả tin được em đang rặn đẻ. Và cả khoảnh khắc sau khi sinh con, nhìn vào con. Tất cả những điều đó, em đã phải dành thời gian để quan sát rất nhiều. Và động lực để em làm những điều đó là vì em yêu chị Thanh Hà rất nhiều”.

Nữ danh ca dành nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất của đàn em

Khả Như cũng hài hước kể lại niềm vui của mình khi được mời tham gia đóng MV. Tuy nhiên, theo lời Khả Như: “Ước mơ của em là được đóng MV vì nghĩ mình sẽ được mặc đồ thật đẹp, thật lộng lẫy. Nhưng đóng MV này, em chưa từng mặc được một bộ đồ nào đẹp. Từ đầu đến cuối toàn là xấu và khổ”.

Vào cuối buổi ra mắt MV, những người tham gia mới vỡ lẽ ra, sự hồi hộp của Thanh Hà là có lý do đặc biệt. Chỉ một đêm trước khi diễn ra chương trình, chị và ekip đã lên kế hoạch cho một buổi cầu hôn đặc biệt dành cho người yêu của chị, Roland Casiquin Jr..

Từ khi về nước hoạt động, Thanh Hà luôn có sự đồng hành của Roland, và đây là lần đầu tiên kế hoạch được chị hoạch định và chị cũng chính là người chủ trì cho hoạt động này. Đó cũng là lý do Thanh Hà không thể hoàn toàn tự tin như mọi lần đứng biểu diễn trước khán giả.  Trong một khoảnh khắc đặc biệt, cô nói lời cầu hôn bạn trai và được đồng ý. 

Quang Dũng đến chúc mừng đàn chị

Lam Trường

MrSiro