GIẢI TRÍ

Khả Như khóc cạn nước mắt khi hợp tác danh ca Thanh Hà

Ngô Tôn • 04-01-2019 • Lượt xem: 2712
Khả Như khóc cạn nước mắt khi hợp tác danh ca Thanh Hà

Khả Như là gương mặt quen thuộc tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Cô được khán giả yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên, nhiều câu thoại hài hước. Mới đây, danh ca Thanh Hà bất ngờ mời đàn em hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mới mẻ nào cũng ngọt ngào.

Đây là lần hiếm hoi khán giả được xem Khả Như có một vai diễn có tính cách, số phận cũng như đo lường khả năng lấy nước mắt người xem của cô. Chỉ một phân đoạn ngắn và hai kiểu khóc từ rấm rứt đến bi thương, Khả Như khiến khán giả tò mò trong trailer vừa được đăng tải trên Youtube Thanh Hà.

Từ diễn viên hài, Khả Như bất ngờ đóng bi kịch.

Theo chia sẻ từ ekip ca sĩ Thanh Hà, đóng cặp cùng Khả Như trong MV lần này là gương mặt điển trai, Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy. Anh từng chia sẻ do vẻ ngoài điển trai, bụi bặm, lãng tử nên toàn được giao những vai ăn chơi trác táng hoặc Sở Khanh. Riêng trong MV lần này, anh sẽ khiến 2 người phụ nữ bật khóc. Nhiều người đồn đoán, “trai đẹp” Lương Gia Huy khó tránh khỏi khung vai diễn quen thuộc.

Lương Gia Huy tiếp tục khiến phụ nữ khóc vì anh.

Trong MV lần này, Thanh Hà xuất hiện với đôi mắt buồn, giọt nước mắt rơi không kiềm được. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam từ Mỹ đã từng khen Thanh Hà có một đôi mắt đẹp, một “đôi mắt biết nói”, và chỉ có những đôi mắt buồn mới được khen bằng những mỹ từ đó. Nếu nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã đưa đôi mắt buồn đó vào bộ ảnh nghệ thuật của mình, thì giờ đây, khán giả một lần nữa sẽ được nhìn thấy vẻ đẹp đó qua Mới mẻ nào cũng ngọt ngào.


Vẻ đẹp đôi mắt Thanh Hà được khai thác triệt để trong sản phẩm lần này.

MV ra mắt vào 7/1 sắp tới.