GIẢI TRÍ

Khả Như khuyên Nguyễn Anh Tú thi hoa hậu chuyển giới vì giả gái quá đẹp

Ngô Tôn • 16-02-2019 • Lượt xem: 9514
Khả Như khuyên Nguyễn Anh Tú thi hoa hậu chuyển giới vì giả gái quá đẹp

Lần hiếm hoi giả gái trên sân khấu Lô Tô Show, nam diễn viên trẻ gây ấn tượng mạnh.

Để hóa thân vào những vai diễn hài hước, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú không ít lần giả gái, nhưng màn hóa thân xuất sắc nhất của Anh Tú có lẽ là vai diễn người đẹp lô tô Hương Nhang trong chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa tối 15/2.

Với tạo hình của một cô nàng hát lô tô kiêu kỳ, đỏng đảnh, khi thì diện bà ba tha thướt, khi thì sang chảnh với đầm bó kim sa, Anh Tú khiến cho giám khảo và nhiều khán giả bất ngờ, thậm chí không tin đó chính là anh chàng “hot boy xoài lắc” điển trai ngày nào.

Anh Tú diện áo bà ba, giả gái đẹp không thua kém hoa hậu

Vai diễn của Anh Tú cũng là điểm nhấn trong tiết mục Thương một người dưng của đoàn Mạnh Quyên trong đêm thi đầu tiên của chủ đề Hài của Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa. Ngoài Anh Tú, tiết mục còn có sự hỗ trợ của, diễn viên Hữu Đằng và diễn viên Huỳnh Thanh Trực.

Nội dung tiết mục nói về tình cảm sẻ chia, giúp đỡ nhau của những đoàn lô tô và những người đã từng là người thương của nhau. Bà Kim (Hữu Đằng) là trưởng đoàn lô tô Mạnh Cường. Trước đây, bà có mối tình với Trực (Huỳnh Thanh Trực). Song, cuộc tình không thành, Trực bỏ đi và gia nhập đoàn lô tô Đỗ Quyên và lấy vợ là một cô gái trong đoàn. Bà Kim biết hết nhưng vẫn không đem lòng ghét bỏ. Trái lại, khi thấy đoàn Đỗ Quyên vắng khách, bà đã sang giúp bằng cách hướng dẫn cho đoàn cách thu hút khán giả bằng việc làm mới những tiết mục cho sinh động hơn, đầu tư phần hình ảnh hấp dẫn hơn. Bà đưa “cực phẩm” của đoàn mình là người đẹp lô tô Hương Nhang (Nguyễn Anh Tú) sang để hướng dẫn cho các thành viên đoàn Đỗ Quyên cách catwalk, cách trình diễn sao cho thật thần thái. Nhờ sự giúp đỡ này, đoàn Đỗ Quyên đã có sự “lột xác” và hấp dẫn khán giả hơn.

Khi thay trang phục váy dạ hội Anh Tú vẫn rất quyến rũ

Tuy nhiên, sự xuất hiện của “người xưa” đã khiến cho Trực cảm thấy không thoải mái. Dẫu vậy, bà Kim cho biết bà chỉ muốn đến để giúp đỡ Trực và mọi người chứ không muốn làm xáo trộn hạnh phúc của anh. Bà tâm niệm, nếu không trở thành người thương được thì có thể trở thành người thân của nhau.Và điều đó đã thuyết phục được Trực. Bà Kim và bà Đỗ Quyên sau đó đã quyết định hợp nhất 2 đoàn Mạnh Cường và Đỗ Quyên lại thành đoàn lô tô Mạnh Quyên để lớn mạnh hơn và đi biểu diễn phục vụ khán giả gần xa. Tiết mục của đoàn mang đến nhiều tiếng cười với những mảng miếng hài hước, duyên dáng, nhất là Nguyễn Anh Tú.

Với sự hài hước, cộng thêm phần tạo hình giả gái xuất thần, Anh Tú đã khiến ban giám khảo ngỡ ngàng và những tràng cười không ngừng nghỉ. Thậm chí, Khả Như còn hoang mang với nhan sắc của Anh Tú, có lẽ anh sinh ra để làm con gái.

Khả Như khoái chí trước màn giả gái của Anh Tú

Khả Như nhận xét: “Đoàn may mắn khi có sự hỗ trợ từ Anh Tú, Hữu Đằng và Thanh Trực. Đặc biệt là Anh Tú như sinh ra để làm con gái. Các bạn  trong đoàn có duyên, đặt để chi tiết nhân vật dễ thương”.

NSƯT Hữu Quốc gợi ý nếu như Anh Tú để nhân dạng như vậy ngoài đời đi thi hoa hậu chuyển giới thì sẽ đạt danh hiệu như hoa hậu Hương Giang, có điều anh phải ốm đi một chút. Anh nhận xét về tiết mục của Mạnh Quyên: “Qua các đêm thi, Hữu Quốc nhận thấy đoàn bị thiệt thòi khi các nhân vật trong đoàn thể hiện những trò diễn không có khả năng đặc biệt để thu hút khán giả. Đa số các mảng miếng hài tình huống đắt lại rơi vào 3 nhân vật hỗ trợ, xem thì vui nhưng rất tiếc cho đoàn. Tôi rất muốn thấy những mảng miếng hài đến từ các thành viên của đoàn Mạnh Quyên”.

Bộ tứ giám khảo khuấy động chương trình ngay từ đầu

Giám khảo Đoan Trang tiếc nuối khi tiết mục của đoàn Mạnh Quyên còn rời rạc, thiếu tự tin, cô khuyên các thành viên đoàn nên mạnh dạn, sắc bén và “lầy lội” hơn 1 chút để kết nối cùng diễn viên hỗ trợ.

Giám khảo Phương Thanh cho rằng tuy tiết mục cảm xúc rời rạc nhưng đã tạo tiếng cười, vì khách mời nổi trội nên đoàn bị lép, chị khuyên đoàn hãy tận dụng mọi khoảnh khắc trên sân khấu để vừa sống cuộc đời của mình vừa là cuộc sống của người nghệ sĩ. Vời tiết mục tuần này, đoàn Mạnh Quyên đã nhận 10 điểm của giám khảo Khả Như và 9 điểm giám khảo NSƯT Hữu Quốc, số điểm của giám khảo Phương Thanh và Đoan Trang sẽ công bố vào tập 8 của chương trình.  

“Nghệ sĩ dù nghèo cũng phải sang chảnh” – đó là 1 câu nói của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong tiết mục Nợ của đoàn Lô tô Phương Anh tối qua. Trong tiết mục, anh vào vai Tí Nám – một anh chàng lém lỉnh trong đoàn lô tô. Đoàn đã nhận được 9,5 điểm từ giám khảo Phương Thanh và 10 điểm của giám khảo NSƯT Hữu Quốc, số điểm của giám khảo Đoan Trang và Khả Như sẽ được tiết lộ vào tập 8 của chương trình.