GIẢI TRÍ

Khả Như: 'Người yêu cũ nhắn tin cho tôi sau khi xem 'Nhà bà Nữ''

Quốc Hiển • 04-02-2023 • Lượt xem: 1546
Khả Như: 'Người yêu cũ nhắn tin cho tôi sau khi xem 'Nhà bà Nữ''

Vai Ngọc Như của Khả Như trong phim ‘Nhà bà Nữ’ nhận về nhiều phản hồi tích cực và kết nối gần hơn với khán giả.

Xem thêm: 

Khả Như năm 2022: Bứt phá với nhiều vai diễn ấn tượng 

Khả Như rạng rỡ tại thảm đỏ họp báo ra mắt phim 'Nhà bà Nữ'

Trong mắt khán giả, nhân vật Ngọc Như của "Nhà bà Nữ" là một nhân vật có phần “ồn ào” và nóng tính. Còn đối với Khả Như, đây là vai diễn mang tính thử thách lớn. Bởi cô phải thể hiện một hình tượng một người phụ nữ khác hẳn bản thân ngoài đời.

"Tôi và Ngọc Như của phim “Nhà bà Nữ” rất khác biệt. Trong gia đình, tôi không chịu sự sắp đặt của bố mẹ như Ngọc Như và tôi cũng không quá lấn át hoặc kiểm soát nửa kia của mình như cô ấy”, nữ diễn viên chia sẻ.


Sau khi công chiếu, vai Ngọc Như của phim nhận về hàng loạt lời khen ngợi. 

Nhiều khán giả đánh giá người đẹp 8X diễn quá xuất sắc, khiến người xem vừa khóc vừa cười cùng nhân vật. Nhiều bình luận tán thưởng sự bùng nổ của Khả Như trong "Nhà bà Nữ": “Chị Như diễn tròn vai lắm”, “Đỉnh quá chị ơi, khúc cuối phim tội chị Như lắm”, “Chị diễn vai Ngọc Như quá nhập tâm”…


Vai Ngọc Như trong phim giúp nữ diễn viên 8X chiếm cảm tình người xem. 

Cô hào hứng: “Nhân vật này giúp tôi đi đâu cũng được khán giả thương, đi đâu cũng được gọi “Ngọc Như ơi, Ngọc Như bán bánh canh” như người thân trong nhà của bà con. Hình tượng vai diễn gần gũi đến mức mang tôi đến gần hơn với khán giả. Đây là tình cảm mà tôi trân quý và cũng là quãng thời gian ngọt ngào nhất trong sự nghiệp theo đuổi nghệ thuật nhiều năm của mình”.


Khả Như tiết lộ cô “dở khóc dở cười” khi dân mạng không ngừng trêu chọc, hỏi thăm công thức kem trộn cũng như bí quyết “chốt đơn” nhanh chóng. 


Trong phim, chuyện tình cảm vợ chồng nhiều biến cố giữa Ngọc Như và Phú Nhuận cũng được diễn tả chân thật và lôi cuốn khán giả. 

Khả Như thổ lộ: “Tôi biết ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho vai Ngọc Như cũng như cặp đôi Như - Nhuận. Có khán giả xem phim xong thì nửa đêm về nhắn tin cho tôi, bảo chỉ mong Nhuận quay về với Như, họ không trách mà chỉ thương cho cả hai nhân vật. Có lẽ ngoài đời, họ cũng trải qua chuyện tương tự nên cũng đồng cảm. Thành ra, vai diễn Ngọc Như này vô tình giúp tôi kết nối với khán giả nhiều hơn, cả những người bạn bè, đồng nghiệp ít tương tác cũng nhắn tin tâm sự thổn thức với tôi”.

Thậm chí, tình cũ cũng chủ động liên lạc với Khả Như sau khi thưởng thức tác phẩm điện ảnh này. Cô kể: “Người yêu cũ nhắn tin cho tôi, nói họ cảm thấy bị chạnh lòng, nếu như tuổi trẻ có sự trưởng thành chững chạc hơn thì không xảy ra những chuyện chia ly”.

Nữ diễn viên cũng cho hay cô đọc hầu hết bình luận của khán giả về vai diễn Ngọc Như của mình và xem đây là các góp ý giúp bản thân hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình hơn.