GIẢI TRÍ

Khả Như tiết lộ vừa mua thêm nhà mới

Ngô Tôn • 17-03-2019 • Lượt xem: 11255
Khả Như tiết lộ vừa mua thêm nhà mới

Sau thời gian dài miệt mài lao động, cô có thành quả lớn.

Khả Như vừa tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, cô tiết lộ vừa mua thêm một căn nhà sau thời gian dài tích cóp.

Khả Như nhấn mạnh rằng việc mua thêm căn nhà đó là thành quả mà cô chăm chỉ làm lụng, việc có thêm tài sản sẽ là động lực để bản thân cô cố gắng chăm chỉ hơn trong công việc. 

Để có thành quả và chổ đứng như hôm nay, Khả Như từng bước qua không ít thăng trầm.

Khả Như

Cô kể: "Tôi từng nghĩ mình theo nghệ thuật sẽ cô đơn, tôi không có fan và fan không có thật. Cho đến một ngày, tôi gặp những chuyện không hay và phải nghỉ làm nghề hơn 6 tháng và trở lại sân khấu Cười xuyên Việt trong vở Mình ơi cùng nhóm Buffalo. Thế rồi, tôi choáng ngợp và ấm lòng khi mọi người dành cho tôi sự yêu thương ấm áp. Lúc ấy, lần đầu tiên cầm những món quà nhỏ từ bông hoa, thú bông, cái bánh cái kẹo từ các fan tận ra xôi gửi về, tôi mới biết mọi thứ đều là thật. Tôi bắt đầu biết tin vào tình yêu của khán giả, trân trọng sự yêu thương của các fan và có động lực thêm để làm nghề!”.

Khả Như hát live và cháy hết mình cùng fan trong buổi offline mừng sinh nhật

Vốn là nghệ sĩ đa tài, trong buổi tiệc sinh nhật quan trọng của mình, Khả Như chiêu đãi cho các fan một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, tình cảm. Liên tục hát live khi thể hiện hàng loạt ca khúc hit như: Nơi mình dừng chân, Người hãy quên em đi, Rực rỡ tháng 5, Xin lỗi… Khả Như mang lại cho các fan một hình ảnh đẹp về thần tượng của mình rằng vì fan có thể làm mọi thứ để tri ân tình yêu thương của mọi người.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ tâm sự, chơi đùa cùng fan, Khả Như xúc động khi các fan tổ chức sinh nhật, thổi nến cùng mình. Không chỉ cùng nhau đón thêm tuổi mới, các fan còn gây sốc bằng việc bất ngờ cầu hôn Khả Như với nhẫn kim cương khiến nữ diễn viên sốc và.. xém ngất xỉu. Đại diện một fan ruột lên sân khấu quỳ gối cầu hôn Khả Như và gửi lời nhắn nhủ Khả Như và fan hãy luôn là một gia đình mãi mãi.

Khả Như được fan cầu hôn bằng nhẫn kim cương trong ngày sinh nhật

Xúc động liên tục trong tiệc của mình, Khả Như không quên người đứng sau để mình có được sự kiêu hãnh như hôm nay chính là mẹ: “Cảm ơn mẹ, người đã hy sinh tất cả vì con. Biết Khả Như hay đau bệnh và sức khoẻ không tốt, mẹ vất vả khi sáng nào cũng dậy thật sớm không sắc thuốc thì cũng làm nước ép này, trái cây nọ. Có mẹ ở bên chăm sóc Khả Như mới có được như hôm nay”.

Mải mê chạy show mà không làm sản phẩm riêng của mình, Khả Như xin lỗi các fan vì sự chậm trễ này. Tuy nhiên, cô lý giải bản thân muốn cái gì đó phải thật riêng và khác biệt nên trong năm vừa qua dù đã chuẩn bị chỉn chu các dự án nhưng Khả Như đành dời lại vì… có trùng ý tưởng. Một lời hứa cho năm 2019, Khả Như sẽ xuất hiện trong dự án mới “Bả là đại ca của tôi” chuẩn bị ra mắt.