GIẢI TRÍ

Khắc Việt làm liveshow miễn phí cho sinh viên nhân kỷ niệm 10 năm ca hát

Anh Châu • 27-09-2019 • Lượt xem: 1198
Khắc Việt làm liveshow miễn phí cho sinh viên nhân kỷ niệm 10 năm ca hát

Liveshow được Khắc Việt thực hiện hoàn toàn miễn phí để dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các bạn học sinh - sinh viên sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tới đây.

Chương trình nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt sẽ được diễn ra tại Sân vận động của trường Đại học Hà Nội. 10 năm không phải là dài cũng không phải qúa ngắn nhưng là cột mốc quan trọng và cần thiết để Khắc Việt cùng những khán giả của mình ôn lại chặng đường ca hát mà anh đã bước qua bằng một liveshow thật đặc biệt với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân”. 

Khắc Việt chia sẻ, thanh xuân của anh cũng như bao bạn trẻ khác đó là những ký ức về thời sinh viên khó khăn, gian khổ chia nhau từng gói mỳ tôm, từng miếng bánh,… nhưng đầy ắp tiếng cười. Chính những ngày tháng ấy đã tạo góp phần tạo nên Khắc Việt của ngày hôm nay – một ca sĩ, nhạc sĩ với hàng loạt bản hit được khán giả yêu mến.

"Thanh xuân là tuổi trẻ, là quãng thời gian sinh viên được sống hết mình không nghĩ suy, không toan tính, thoải mái làm những thứ mình thích, học những cái mình cần... để rồi khi thanh xuân qua đi lại thấy nhớ, thấy lưu luyến về một thời đã xa" - Nam ca sĩ bộc bạch.

Khắc Việt cũng chia sẻ thêm: “Đi hát cho sinh viên không có tiền nhưng lúc nào cũng thấy vui. Nhìn những gương mặt trẻ tuổi với trái tim đầy khát khao, nghe những tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay giòn vang nồng nhiệt khiến bản thân mình ngập tràn năng lượng. Và hơn hết, Việt cũng thấy lại thời thanh xuân của chính mình ở trong đó, vui tươi, yêu đời và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.”

Nam ca sĩ tin tưởng, anh cùng những khách mời đặc biệt trong liveshow sẽ mang đến cuộc hẹn mùa Thu đẹp nhất, đáng nhớ nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong chương trình lần này.