ĐỜI SỐNG

Khám phá cự ly và cung đường 'Đà Lạt Fresh Night'

Admin • 10-04-2024 • Lượt xem: 1627
Khám phá cự ly và cung đường 'Đà Lạt Fresh Night'

Hãy cùng nhau khám phá các cự ly và cung đường của giải chạy bộ “Đà Lạt Fresh Night Marathon” nhé!

Giải chạy bộ “Đà Lạt Fresh Night Marathon” sẽ diễn ra từ ngày 19-20/04/2024 tại Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng với đầy đủ các cự ly dành cho người mới bắt đầu và các vận động viên chuyên nghiệp. Với 4 cự ly cá nhân 42.195km, 21km, 10km, 5km và 1 cự ly 5km cho cặp đôi, gia đình, “Đà Lạt Fresh Night” là giải chạy road đêm đầu tiên có thêm cự ly dành cho cặp đôi, gia đình. Giải sẽ có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên khắp cả nước.

Ban Tổ chức giải chạy “Đà Lạt Fresh Night Marathon” cho biết cung đường thi đấu được thiết kế quanh Hồ Xuân Hương và các trục đường chính trong trung tâm thành phố Đà Lạt. Đây là giải đêm full Marathon đầu tiên mà cung đường chạy đi qua các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Thành phố Đà Lạt như Quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương, Ga Đà Lạt, Vườn hoa Thành phố, các Trường Đại học, Cao đẳng, Chợ Đà Lạt, Nhà thờ Con Gà… Các cự ly đều xuất phát và về đích tại quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt.

Giờ về đích tất cả cự ly cũng là Lễ trao giải vào khoảng 6h30 sáng 20/4 là phần thưởng tuyệt vời với tất cả vận động viên, được tổ chức tại công viên đối diện Quảng trường. View chụp hình là Hồ Xuân Hương tuyệt đẹp trong ánh bình minh của ngày mới.

Điểm xuất phát và về đích tại quảng trường Lâm Viên

Giải do Công ty TNHH MTV Đào Tạo – Tư Vấn – Thể Thao Domingo được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và UBND thành phố Đà Lạt chỉ đạo, hứa hẹn là một giải chạy thú vị với những cự ly mới mẻ và cung đường đa màu sắc.