ĐỜI SỐNG

Khám phá phong cách hoang dã tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất thế giới

Hoàng Dung • 18-10-2018 • Lượt xem: 680
Khám phá phong cách hoang dã tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất thế giới

Từ lâu Nimmo Bay trở nên nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng “hot” nhất với du khách tìm đến Canada. Tuy nhiên, những người giàu có không hẳn dễ dàng đặt được phòng tại khu nghỉ dưỡng theo phong cách hoang dã, sang trọng và độc đá nhất thế giới này.

Vào mùa cao điểm, du khách phải đặt trước tối đa 2 năm để có cơ hội trải nghiệm khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay hoang dã, đắt đỏ và sang trọng bậc nhất thế giới. Nimmo Bay nằm dọc theo bờ biển phía Tây Bắc British Columbia - Canada, ẩn mình giữa những cây thông xanh mát rậm rạp của khu rừng nhiệt đới Great Bear, núi non hùng vĩ, bờ biển xanh hút mắt và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng với chất liệu chính là gỗ. Thực chất là  khu nhà để ngồi câu cá của một gia đình xây dựng từ năm 1981, từ đó không ngừng phát triển để tạo cho khách du lịch trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hoang dã đầy lý thú. Nhờ sự khác biệt mà Nimmo Bay trở thành một trong những nơi nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới, xếp hạng 5 sao và sang trọng bậc nhất British Columbia.

Vị trí tách biệt với thành phố nên để đến được quần đảo Broughton xanh mát, du khách sẽ mất khá nhiều thời gian trên máy bay, thậm chí còn phải chuyển từ 2-3 máy bay và trực thăng. Khách còn phải trả thêm một khoản tiền tầm vài trăm đô để di chuyển bằng thủy phi cơ, thuyền hoặc trực thăng để đến nơi nghỉ dưỡng. Còn tour trực thăng ngắm cảnh trong ngày có giá 5.810 USD/ngày/2 người (135 triệu đồng).

Một trong những lý do khiến nơi đây luôn “cháy phòng” và phải đặt trước hàng năm là vì khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay chỉ có 6 căn bungalow với view nhìn ra biển.

Nếu thích trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên núi rừng tại Nimmo Bay, du khách có thể đặt phòng tại 3 cabin ẩn mình giữa rừng cây thông rậm rạp, xanh mát. Du khách có thể lang thang dọc đường sườn núi hoang sơ, tới những con suối nhỏ bắt cá, trượt băng trên sông băng, trượt ván đứng xung quanh biển British Columbia hoang dã, hái quả rừng,… các trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Tag: