ĐỜI SỐNG

Khám phá quán sữa tươi “hot” nhất Sài Gòn

Bảo Ngân • 01-11-2017 • Lượt xem: 2749
Khám phá quán sữa tươi “hot” nhất Sài Gòn

Sáng nay, trời rất đẹp mà bạn vẫn chưa biết đi đâu? La cà quán cafe hoài cũng ngán. Vậy, hôm nay thử khám phá quán sữa tươi “hot” nhất Sài Gòn nào!

Chỉ là một quán sữa bình dân với vài cái ghế đẩu trên vỉa hè nhưng quán lại rất đông khách. Có điều gì thu hút ở quán sữa tươi này vậy?

Quán sữa Mười chỉ có vài cái ghế đẩu trên vỉa hè nhưng lại cực kì đông khách – Ảnh: Leon218

Quán nằm ngay đường Phùng Khắc Khoan quận 1, con đường cực kì yên tĩnh và nhiều cây xanh. Có lẽ góp thêm phần thú vị cho quán sữa này chính là “con đường có lá me bay” này đây. Theo quan sát của chúng tôi, các bạn trẻ đến quán rất đông. Thế nhưng họ không mải mê vào màn hình điện thoại mà lại thoải mái chuyện trò cùng nhau, ngước mắt nhìn những lá me bay bay trong gió.

Quán nằm trên con đường có nhiều cây xanh rất đẹp.

Dĩ nhiên, lý do quan trọng nhất kéo được khách hàng đến đây chính là hương vị thơm ngon của sữa tươi. Theo lời cô chủ chia sẻ, sữa tươi ở quán được lấy mới hàng ngày tận Hóc Môn, rồi đem về nấu sôi khử trùng, đun nóng sữa tại chỗ để bán ngay cho khách. Vậy nên vị sữa rất thanh và béo, thơm nồng mùi sữa tươi. Bạn có thể gọi sữa tươi ly hoặc nguyên bịch một lít để thưởng thức cho “đã”. Nhiều bạn còn xin thêm chút cà phê vào ly sữa cho “đúng điệu”. Ngoài ra, quán còn có cả yaourt sữa tươi, hương vị như ngày xưa, rất bình dị mà ngon vô cùng. Làm nên “bộ đôi hoàn hảo” cho buổi sáng đẹp trời của bạn chính là combo sữa tươi và bánh ngọt. Bánh ở đây đủ loại, nhưng chủ yếu là những loại bánh thân quen. Nào là bánh patiso, bánh sừng bò, bánh bơ, bánh bông lan chà bông hay bánh gấu xinh yêu.

Làm nên “bộ đôi hoàn hảo” cho buổi sáng đẹp trời của bạn chính là combo sữa tươi và bánh ngọt – Ảnh: Leon218

Cắn một miếng bánh mềm mịn, nhấp một ngụm sữa thơm béo, trò chuyện cùng nhau dưới tán cây rộng, ngắm lá me bay. Chỉ thế thôi là đủ cho buổi sáng trời đẹp, đủ để khám phá một Sài Gòn dung dị, đáng yêu.

 

Tag: