GIẢI TRÍ

Khán giả phản hồi sốc cảnh hôn của Quốc Trường: 'Nhìn như hổ bị bỏ đói'

Ngô Tôn • 12-06-2019 • Lượt xem: 1498
Khán giả phản hồi sốc cảnh hôn của Quốc Trường: 'Nhìn như hổ bị bỏ đói'

Khán giả phì cười trước khoảnh khắc Quốc Trường 'vụng trộm' với hot girl.

Tập mới nhất của Về nhà đi con gây tranh cãi với nụ hôn vồ vập của Quốc Trường và hot girl. Diễn biến tập 41 nói về việc sau khi tiếp cận được một hot girl với số đo ba vòng hấp dẫn, lại được cô nàng bật đèn xanh "mang giúp em khăn tắm lên phòng", Vũ (Quốc Trường đóng) đã chớp liền cơ hội. Vừa mở cửa phòng, cả hai nhanh chóng trao nhau nụ hôn nồng nhiệt. 

Cảnh hôn quá táo bạo của Quốc Trường

Sau khi xem cảnh này, khán giả cho rằng nụ hôn quá táo bạo. 

Khán giả để lại bình luận cho rằng: "Mình nghĩ là đạo diễn quá là diễn tả trần chuồng cảnh quay Vũ hôn bạn kia. Nhìn mà ghê như là hổ bị đói ý nhưng mà đã diễn thì diễn thật chút chứ nhìn anh Vũ diễn đoạn ý mình thấy vẫn chưa hôn sâu lắm, thấy miệng thừa môi ra ngoài nhiều quá. Cảm giác là như là ghê môi bạn diễn hay sao ý. Không thấy hôn sâu".

hay "Chàng trai dành cả thanh xuân để vật lộn với gái trong nhà nghỉ. Nếu không dính gái già thì kiểu gì cũng dính thẻ đỏ và bị đuổi ra khỏi sân khi mà chưa kịp dứt điểm. Nhìn cái bộ ổng te te chạy vô nhà tắm lúc chị vợ xông vào giải cứu mà buồn cười, giống y chang thằng con trai mình mỗi chiều bị mẹ dí đi tắm ghê".

Nam diễn viên cho rằng đây là căn phòng đáng sợ nhất

Trước phản ứng từ khán giả, Quốc Trường cho biết: "Quay cảnh hôn áp lực vô cùng vì cả hai không có cảm xúc, lại trước sự chứng kiến, quan sát của nhiều người. Tôi và Diệp Anh vốn không quen nhau. Để không khí quay bớt căng thẳng, tôi phải trêu đùa cô ấy trước khi cảnh quay bắt đầu. Đến lúc quay xong, tôi và bạn diễn đều ngại ngùng, mỗi người đi mỗi nơi".

Quốc Trường thẳng thắn thừa nhận, anh thấy xấu hổ sau khi xem cảnh này: "Động vật trong sở thú hay cá chùi kiếng? Không quan trọng, quan trọng đã mặc được đồ. Xem cảnh tối qua mà thấy xấu hổ thế. Căn phòng đầy ám ảnh, được chụp sau khi quay xong cảnh đánh ghen".

"Vũ và Thư kết hôn không vì tình yêu. Thực tế, anh ta đang độc thân, sống phóng khoáng nên có quyền phiêu lưu tình ái. Vì thế Vũ gặp một cô gái đẹp, thể hiện ham muốn, dục vọng là điều dễ hiểu" - anh cho biết thêm.