GIẢI TRÍ

Khán giả về "phe" Vũ Thu Phương sau chỉ trích Ngọc Trinh

Tổng Hợp • 18-09-2019 • Lượt xem: 1098
Khán giả về "phe" Vũ Thu Phương sau chỉ trích Ngọc Trinh

Dư luận lại bàn tán rôm rả chỉ vì một cái váy...

Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục gây ranh cãi khi nói về bộ cánh của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes 2019 vừa qua. 

Vũ Thu Phương thẳng thắn: "Bạn ấy làm thế là gây xấu hổ cho người Việt Nam. Là người vừa hiện đại và cổ điển, tôi thấy nếu không ai lên tiếng thì bạn ấy liệu sẽ tiếp tục thế nào ở những sự kiện như vậy. Thế hệ trẻ cũng có thể nhìn vào tấm gương ấy để làm những trò lố".

Ngay sau đó Ngọc Trinh đáp trả: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Italy mua đồ về đập hộp chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu". 

Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương

Dư luận Việt thêm một phen dậy sóng vì hai người đẹp. Lần này đa phần đứng về Vũ Thu Phương. 

Kim Chi chia sẻ: "Tôi không có tư tưởng cổ hủ vì từng du học ở phương Tây. Làm ơn đừng so sánh Ngọc Trinh và Rihanna hay các ngôi sao thế giới, vì họ là những siêu sao danh giá, có tài thật sự, họ cống hiến cho nghệ thuật bằng tài năng, họ ăn vận thu hút tại các sự kiện thì người ta cũng không ý kiến vì họ giỏi. Còn cô Trinh ngoài khoe khoang hình thể, cô chẳng có gì, tất nhiên khi ghi thông tin họ sẽ ghi rõ là Vietnamese model. Ngoài ra, nếu các bạn chưa thực sự sống ở Tây phương mà chỉ tìm hiểu qua phim ảnh, báo chí để kết luận người Tây sống thoáng là sai lầm. Họ cũng có người sống truyền thống, hoặc cởi mở nên hình ảnh ăn bận hở hang của các sao luôn gặp nhiều chỉ trích, không phải ai cũng ủng hộ đâu".

Độc giả tên Linh cho rằng: "Ngọc Trinh là tấm gương rất xấu cho thế hệ trẻ, ngoài chuyện khoe thân, khoe đồ hiệu ra còn có gì nữa? Lao động thế nào để ra được đống đồ hiệu đó".

Minh Tâm nói: "Mấy bạn lên tiếng ủng hộ có biết sau bộ cánh hở hang đó báo chí thế giới viết gì không? Họ không nêu tên cụ thể ở tiêu đề các bài báo mà chí nói về một cô người mẫu người Việt Nam. Báo quốc tế chỉ trích đủ kiểu mà thiên hạ vẫn có người ủng hộ được, đem bộ mặt ra quốc tế một cách xấu hổ nhục nhã, thật xấu hổ. Ủng hộ Vũ Thu Phương".

"Tôi chẳng biết ai dựa hơi ai nhưng đứng ở góc độ một người bình thường thì nhìn Ngọc Trinh tôi phát ngấy. Vũ Thu Phương nói đúng mà, còn can đảm nói những điều mà ai cũng sợ lên tiếng sẽ cho rằng dựa hơi nữa" - Tâm Phúc thẳng thắn.

Tuy nhiên cũng có khán giả đứng về phía Ngọc Trinh: "Trinh nói đúng đó, mình nghĩ Vũ Thu Phương muốn dựa Ngọc Trinh để quay lại showbiz đây mà. Ở nước ngoài thiếu gì người mặc đồ xuyên thấu tới Liên hoan phim như Kendall, Rihana, Bella Hadid... Có cần nói nặng người ta như vậy để nâng mình lên không".