ĐỜI SỐNG

Khán giả xếp hàng rồng rắn lấy vé chung kết tại sân Mỹ Đình, VFF khuyến cáo

DDVN • 12-01-2023 • Lượt xem: 379
Khán giả xếp hàng rồng rắn lấy vé chung kết tại sân Mỹ Đình, VFF khuyến cáo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ( VFF ) công bố mức giá và cách thức mua vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình lúc 19 giờ 30 ngày 13.1.

Theo đó, vé có 4 mệnh giá gồm: 1 triệu đồng/vé, 800.000 đồng/vé, 600.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé. Ban tổ chức mở bán vé online qua ứng dụng VinID, từ 10 giờ - 23 giờ 59 ngày 10.1. Chỉ sau 2 tiếng mở bán, vé đã được mua hết sạch.


Khán giả xếp hàng đông tại sân Mỹ Đình vào sáng 12.1

Khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội (nội thành và ngoại thành Hà Nội) được nhận vé qua đường chuyển phát nhanh. Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội, nhận vé trực tiếp tại tại sảnh khán đài D sân Mỹ Đình từ 8 giờ - 17 giờ ngày 12.1. Ban tổ chức trận đấu cũng đã bố trí an ninh để việc trả vé tại sân Mỹ Đình diễn ra an toàn. Sáng nay (12.1), khán giả đã đến rất đông để xếp hàng lấy vé. Có 1.900 vé được phát trong ngày.

VFF khuyến cáo: “Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, Ban tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua.

Khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác. Không mang các chất cấm vào khu vực diễn ra sự kiện. Hãy cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam, ra sân với tinh thần cổ vũ văn minh, không pháo sáng. Ban tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé".

Theo Đ.Huy/Thanhnien.vn