GIẢI TRÍ

Khánh Đơn rớt nước mắt khi vợ hot girl sinh con gái

G-Dragon • 09-09-2019 • Lượt xem: 4264
Khánh Đơn rớt nước mắt khi vợ hot girl sinh con gái

Huỳnh Như, vợ 9X của nhạc sĩ Khánh Đơn, sinh con gái đầu lòng sáng 8/9.

Khánh Đơn thông báo tin vui trên trang cá nhân chuyện bà xã hotgirl đã sinh con gái. "Cục vàng" của vợ chồng nam nhạc sĩ chào đời lúc 10h55 sáng ngày 8/9. Khánh Đơn cho rằng con gái rất biết nghe lời ba, ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Những ngày qua anh bận đi làm phim, đi quay liên tục. Hôm qua anh được nghỉ nên nói vui rằng "con ra hôm nay luôn cũng được chứ mai ba lại đi quay cả ngày ba sẽ hồi hộp lắm". Bé Đồng Đồng như nghe được lời bố nên chào đời. Cô bé nặng 3kg, rất ngoan và hiền. Anh cám ơn ông bà đã phù hộ cho Huỳnh Như vượt cạn rất thành công.

Vợ chồng Khánh Đơn không giấu mặt con như nhiều sao Việt khác mà khoe luôn hình ảnh đáng yêu của con gái. Cô bé có nước da trắng hồng, mái tóc đen dày. Kèm theo đó là hình ảnh nam nhạc sĩ tận tình đút cháo chăm sóc vợ.

Vợ chồng Khánh Đơn bên con gái mới chào đời.

Khánh Đơn, sinh năm 1987, cầu hôn và đăng ký kết hôn với Huỳnh Như ngày 24/12/2018. Huỳnh Như, sinh năm 1995, là diễn viên. Khánh Đơn từng trải qua đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu, sau đó, nam nhạc sĩ có mối tình kéo dài 4 năm với Lương Bích Hữu. 

Khánh Đơn từng chia sẻ anh quyết định thay đổi quan niệm về hôn nhân sau khi gặp Huỳnh Như vì cô đem đến cho anh sự bình yên, yêu thương con riêng của anh hết mực. Chàng ca - nhạc sĩ luôn ở bên chăm sóc từ khi biết vợ có bầu. Cặp vợ chồng đã sắm đồ "hồng toàn tập" cho con gái từ khi mang thai ở tháng thứ 5. Vì hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật nên Khánh Đơn mong các con sau này cũng đi theo con đường của cha mẹ.