GIẢI TRÍ

Khánh Phương lên tiếng về tin đồn không mặn mà đi hát vì quá giàu

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 1974
Khánh Phương lên tiếng về tin đồn không mặn mà đi hát vì quá giàu

Ca sĩ Khánh Phương thẳng thắn lên tiếng về việc không mặn mà đi hát vì quá giàu tại hậu trường 'Mái ấm gia đình Việt'.

Xem thêm: 

Nhan sắc Khánh Phương của 15 năm trước và hiện tại, netizen: ‘Vẫn say như điếu đổ’ 

Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương và Gin Tuấn Kiệt bàn luận về chủ đề 'bạn tình'

Tại hậu trường "Mái ấm gia đình Việt", ca sĩ Khánh Phương cho biết anh đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của các em nhỏ trong chương trình. Với tư cách là một người nghệ sĩ, anh mong muốn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn.


Đến tham gia chương trình, Khánh Phương nhận được tình cảm yêu thương nồng nhiệt từ đông đảo khán giả. 

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những ca khúc của mình đồng hành với thanh xuân của nhiều bạn trẻ và được yêu thích đến tận bây giờ. Đi đến đâu, tôi cũng được yêu cầu hát những ca khúc đó. Sắp tới, tôi sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới cũng như tổ chức một liveshow để tri ân khán giả nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát”.

Nhận định về lớp ca, nhạc sĩ Gen Z, anh cho biết họ rất tài năng, tư duy âm nhạc hiện đại, nhanh nhạy với các xu hướng âm nhạc trên thế giới. Anh rất thích và không ít lần cover ca khúc của những ca sĩ trẻ. Nam ca sĩ "Mưa thủy tinh" cho biết anh thích giọng hát của Sofia, Đạt G… Sắp tới, anh sẽ kết hợp với một số nhạc sĩ trẻ để mang đến hình ảnh mới mẻ cho khán giả.


Nam ca sĩ cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn quá giàu nên không mặn mà với việc đi hát. 

Anh tâm sự: “Tình yêu âm nhạc luôn chảy trong máu của tôi. Nên dù gia đình có giàu hay nghèo thì tôi cũng sẽ đi hát cho đến khi không còn hát được nữa”.

Khánh Phương cho biết anh sẽ sớm chia sẻ tin vui tình cảm với khán giả. Anh thừa nhận đã bị gia đình giục về chuyện kết hôn. “Để chọn một người hợp với mình và có thể đi hết quãng đời còn lại không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với người nghệ sĩ. Thêm vào đó, năm vừa qua, tôi cũng bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hiện tại, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương còn tham gia kinh doanh.