GIẢI TRÍ

Khánh Thi - Phan Hiển 'khoá môi' cực tình tứ

Gia Hân • 10-08-2022 • Lượt xem: 156
Khánh Thi - Phan Hiển 'khoá môi' cực tình tứ

Đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào, Khánh Thi - Phan Hiển không khỏi khiến công chúng ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Khánh Thi đã có dòng chia sẻ tuy ngắn gọn nhưng lại đủ để nói lên hành trình trắc trở về tình yêu của mình. Cô viết:

Khi người ta hỏi:  vì sao lại yêu nhau?
Khi người ta hỏi: vì sao lại chọn nhau?
Khi người ta hỏi: vì sao phải chịu đựng nhau?
Khi người ta nói: Có nhiều người tốt hơn thế mà!
Và câu cuối cùng người ta hỏi: Để xem sẽ chịu đựng nhau được bao lâu?
Câu trả lời của tôi là: Vì tôi thấy chúng tôi yêu vừa đủ và sẵn sàng tha thứ cho nhau khi cả hai đều có những lỗi lầm mà người khác nghĩ rằng chẳng cần tha thứ
.”Dưới phần bình luận, công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Thời gian qua, cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân đầm ấm. Họ thường xuyên xuất hiện trong các game show như Sao hỏa sao kim, Tâm đầu ý hợp… để chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn và dành thời gian đi du lịch cùng nhau để “hâm nóng" tình cảm.

Khánh Thi cho biết khi cô phải đối mặt với những tin đồn không đúng thì chính Phan Hiển là người đứng ra bảo vệ. Phan Hiển cũng bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều về cuộc sống của cả hai. Anh chỉ tập trung cho công việc và gia đình.


Chuyện tình cô trò của Khánh Thi - Phan Hiển từng nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận. Trước khi công khai tình cảm, Phan Hiển được biết đến là học trò của kiện tướng Dancesport Khánh Thi. Khánh Thi từng chia sẻ cô cảm thấy áp lực vì không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà con là cô giáo của anh. 

Vượt lên những định kiến xã hội, sau 13 năm bên nhau, cặp đôi hiện tại đã có hạnh phúc trọn vẹn với 2 đứa trẻ thông minh, dễ thương. Hiện tại, Khánh Thi đã lui về hậu phương để giúp Phan Hiển phát triển sự nghiệp. Nhờ có sự đồng hành cùng Khánh Thi, Phan Hiển đã xuất sắc giành 3 Huy chương vàng tại SEA Games 31 năm nay. Sau chiến thắng lớn, Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi, đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12 năm nay.