GIẢI TRÍ

Khánh Thi xúc động, bật khóc trước chiến thắng của Phan Hiển tại SEA Games 30

Anh Châu • 02-12-2019 • Lượt xem: 800
Khánh Thi xúc động, bật khóc trước chiến thắng của Phan Hiển tại SEA Games 30

Tối qua (1/12), ngoài chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển U2 Việt Nam trước đội tuyển U22 Indonesia thì Việt Nam còn đón nhận thêm một huy chương vàng ở bộ môn dancesport do Phan Hiển và Nhã Khanh giành được. 


Phan Hiển cũng khóc khi lên nhận huy chương.

Được biết, trong 10 năm qua, bộ môn dancesport không có mặt ở đấu trường SEA Games. Năm nay, dancesport trở lại đã có thành tích xuất sắc. Ở vai trò huấn luyện viên cùng Chí Anh, Khánh Thi dẫn đoàn sang Philippines dự thi. Và thành tích ghi nhận được đến thời điểm hiện tại, đoàn dancesport Việt Nam đã giành được sự nể phục của bạn bè trong khu vực.


Chứng kiến ông xã Phan Hiển cùng Nhã Khanh vượt qua các đối thủ mạnh, giành huy chương vàng, cô xúc động. Khoảnh khắc Khánh Thi gục đầu vào vai Phan Hiển rơi nước mắt nhưng gương mặt nở nụ cười hạnh phúc lập tức gây sốt mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển xúc động viết: "Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời". Sau khi thông tin Phan Hiển giành huy chương vàng được chia sẻ, bạn bè và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng đến anh.


Được biết, chuẩn bị cho SEA Games, Phan Hiển đã có một tháng tập luyện vất vả ở Italy. 

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Trong khoảng thời gian yêu nhau, Khánh Thi - Phan Hiển từng chia tay vài lần vì áp lực từ dư luận và gia đình. Thậm chí, có lúc cả hai còn tìm được người yêu mới nhưng cuối cùng, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn chọn trở về bên nhau. Vượt qua những dư luận và áp lực của của cuộc sống, cả hai đã tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Hiện cặp đôi có hai con chung.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›