GIẢI TRÍ

Khánh Vân tiết lộ sẽ mang áo dài đến 'đấu trường' Miss Universe 2020

Anh Châu • 08-10-2020 • Lượt xem: 2079
Khánh Vân tiết lộ sẽ mang áo dài đến 'đấu trường' Miss Universe 2020

Với vai trò Đại sứ hình ảnh đồng hành cùng “Lễ hội Áo dài Tp.HCM” Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô rất vinh dự khi được đồng hành cùng ngành du lịch Tp.HCM sau dịch Covid-19. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ sẽ mang áo dài đến với 'đấu trường' Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Từng hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều này đã chứng minh Hoa hậu Khánh Vân và tà áo dài rất có duyên với nhau. Vì vậy, khi BTC chương trình “Lễ hội Áo dài Tp.HCM 2020” đã đến nàng Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cho vai trò Đại sứ hình ảnh. Với vai trò này, Khánh Vân sẽ có nhiều cơ hội cùng với ban tổ chức quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thông qua nhiều hoạt động, hội thảo tìm hiểu lịch sử áo dài, đặc biệt là hoạt động hưởng ứng của các doanh nghiệp du lịch tổ chức các chương trình tour kích cầu tham quan Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh… cho du khách. 


Xuất hiện trong buổi giới thiệu về chương trình, Khánh Vân xuất hiện với tà áo dài đỏ của NTK Minh Châu, được may cách điệu phần tay áo và cổ áo màu nude giúp tôn vinh vóc dáng của nàng hoa hậu. 

Khánh Vân chia sẻ, cô đã chuẩn bị rất nhiều áo dài khác nhau để đồng hành xuyên suất cùng chương trình.

Khánh Vân tâm sự: “Là một người con của Tp.HCM, còn gì tự hào hơn khi được là Đại sứ cho một lễ hội lớn tổ chức ngay tại nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây là niềm vinh dự cho Vân, khi mặc tà áo dài trên người, Vân thấy tự tin và duyên dáng hơn. Từ khi còn bé đến bây giờ, Vân rất ủng hộ việc mặc áo dài. Dù là truyền thống hay cách tân thì áo dài vẫn mang nét đặc trưng của người Việt Nam. Để thể hiện tình yêu không bao giờ vơi với chiếc áo dài đến mọi người, bên cạnh việc mang áo dài đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới thì tại Lễ hội Áo dài Tp.HCM năm nay, Vân sẽ thực hiện nhiều bộ ảnh, tham gia các buổi nói chuyện, truyền cảm hứng về tình yêu với áo dài…

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 7 – năm 2020 sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 11/10 đến ngày 20/11/2020. Đây là một trong những sự kiện văn hoá - du lịch thường niên có uy tín và thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước; được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà thiết kế áo dài, các nhà nghiên cứu văn hóa, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều năm liền.

Năm nay, chủ đề của chương trình là “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào – Hello Ho Chi Minh City” muốn giới thiệu đến du khách hình ảnh điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh “An toàn - sống động - cởi mở - đầy hứng khởi” và tái khởi động hoạt động của ngành du lịch thành phố. 

Sau 06 lần tổ chức, bước sang năm thứ 07, lễ hội được tổ chức bằng hình thức mới: trực tuyến kết hợp với sự kiện trực tiếp để phù hợp với tình hình thực tế xã hội và tạo sự đặc sắc, khác biệt hướng đến quốc tế.