GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc Bi Bảo rơi nước mắt kể chuyện Múi Xù mang tiếng người thứ ba gây xúc động

Cặp đôi trải qua chuyện tình yêu nhiều trắc trở. Thậm chí Múi Xù từng bị mang tiếng người thứ ba.

Bi Bảo (tên đầy đủ Tô Trần Di Bảo) nổi tiếng trên cộng đồng mạng gần 5 năm qua. Tom boy có vẻ ngoài bắt  mắt, thời trang sành điệu và giỏi kinh doanh. Sau câu chuyện về hành trình đến bên nhau đầy chông gai, lần đầu Bi Bảo tiết lộ chuyện Múi Xù (vợ hiện tại) chịu ấm ức vì mang tiếng người thứ 3.

Bi Bảo - Múi Xù có chuyện tình nhiều trắc trở nhưng cái kết đáng mơ ước.

Bi Bảo kể, mình từng có một cuộc tình đẹp trong quá khứ nhưng sớm chia tay vì không hòa hợp. Thời điểm này, Múi Xù đang có bạn trai và chỉ xem Bi Bảo như thần tượng. Hàng ngày thấy Bi Bảo đăng những chia sẻ thất tình lên trang cá nhân, Múi Xù vào an ủi và không hề suy nghĩ đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên sau đó, cả hai gặp nhau trong một lần Múi Xù từ Mỹ về Huế thăm gia đình. 

Múi Xù vô tư kể chuyện lần đầu gặp nhau, chưa hề có cảm xúc yêu đương cùng Bi Bảo.

Lần đầu nhìn thấy Múi Xù, Bi Bảo ấn tượng vì cô gái có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Múi Xù thừa nhận thời điểm này mình chỉ 39kg. Ban đầu gặp nhau, họ hàn huyên trò chuyện gần gũi. Sau đó, Bi Bảo không dưới 10 lần ngỏ lời yêu song Múi Xù từ chối. Cũng trong thời điểm này, Múi Xù nhận sự công kích dữ dội của cư dân mạng cho rằng cô là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của Bi Bảo và một cô nàng trước đây.

Lần đầu sau 5 năm nổi tiếng, Bi Bảo khóc trước công chúng. Tomboy cũng lần đầu giải tỏa những ấm ức thời gian qua.

Nói đến lúc này, Bi Bảo khóc và giải tỏa ấm ức. Tom boy 1 triệu lượt theo dõi trên facebook chia sẻ, Múi Xù đến với mình với tình cảm của một "fan girl" với thần tượng, không hề là người thứ ba. Sự công kích nhẫn tâm của dư luận từng khiến Múi Xù rơi vào trầm cảm, sợ hãi ra đường. Chính Bi Bảo cũng rơi vào tình trạng bế tắc dữ dội. Thời gian này, mẹ Múi Xù sợ con gái làm điều dại dột nên phải luôn túc trực bên cạnh. Cũng chính nhờ những áp lực dư luận, Bi Bảo - Múi Xù dần nhận ra mình không thể thiếu nhau.

Lâm Khánh Chi, Minh Tuân ngưỡng mộ chuyện tình của đôi trẻ.

Sau khi cưa đổ cô nàng xinh đẹp, Bi Bảo chính thức tỏ tình nhưng khiến Múi Xù... thất vọng. Bản thân cô nàng thích kiểu tỏ tình như phim Hàn Quốc, mơ ước được cầu hôn ở đất nước Paris lãng mạn. Thế nhưng bất ngờ, ngay trên giường anh chàng Bi Bảo bảo cô nhắm mắt lại, đeo trên tay chiếc nhẫn và chỉ thốt lên câu: “Ê làm vợ rồi nha”. Buổi cầu hôn tuy đơn giản nhưng lại chân thành và ấm áp.

Bi Bảo - Múi Xù kết hôn tại Mỹ sau một năm yêu xa.

Tình yêu của cặp đôi được gia đình ủng hộ. Vừa qua, họ đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới tại Mỹ. Múi Xù về Việt Nam sinh sống cùng Bi Bảo và cùng kinh doanh. Hiện tại cả hai có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ nhà xe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

Video Đang Hot

Làm thế nào để diễn viên khóc như thật?