GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc chụp lén Lâm Khánh Chi trên trường quay gây bão mạng

Ngô Tôn • 29-04-2019 • Lượt xem: 1991
Khoảnh khắc chụp lén Lâm Khánh Chi trên trường quay gây bão mạng

Nét dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp khiến cộng đồng mạng khen ngợi.

Lâm Khánh Chi luôn được lòng khán giả khi là một nghệ sĩ khá thẳng thắn nhưng đôi khi tính thẳng thắn của cô lại khiến đồng nghiệp “đỡ không kịp”. Mới đây, trong chương trình Bí ẩn song sinh, nữ ca sĩ vì phật lòng chuyện đi ăn trước khi vào trường quay mà đòi bỏ về, không ghi hình khiến MC Hoàng Rapper hốt hoảng. 

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu chỉ vì một… tô phở: “Chị tới trường quay rất sớm, make up xong hết nhưng đợi một hồi chị đói quá. Chị đi ra quán phở đằng sau trường quay ăn. Ăn xong kêu tính tiền mà bé phục vụ đi ra đi vào 4 lần mới tính tiền, thối tiền xong. Rồi tới lúc quay chương trình cũng phải đợi MC giới thiệu mới được ra. Chị chờ mệt quá chị không muốn quay nữa chị đi về được không?”.

Hoàng Rapper vội vàng nài nỉ Lâm Khánh Chi và giải thích: “À chị ăn ở quán sau phim trường bị nhầm là phải rồi, hai bé phục vụ đó là chị em sinh đôi đó! Hai chị em đó còn tham gia Bí ẩn song sinh hôm nay nè”.

Hoá ra, đó chỉ là màn chào đầu hài hước của Lâm Khánh Chi và Hoàng Rapper để giới thiệu các thí sinh. Bắt đầu chương trình, nữ ca sĩ cùng MC Hoàng Rapper làm quen với đội chủ nhà là cặp bạn thân 5 năm - Nguyên Anh và Khánh Trang. Chơi thân 5 năm, hai bạn cho biết mình thân nhau vì… chửi nhau nhiều.

Trong khi Hoàng Rapper cảm thấy lạ lùng thì Lâm Khánh Chi hài hước nhận xét: “Chửi sao cho nó vần, khớp với nhau thì cũng gọi là hiểu nhau mà. Người này chửi câu này người kia bè vô phải không? Chị giờ gọi tụi em là “Đôi bạn song chửi” nha!”.

Cũng tại chương trình này, những khoảnh khắc chụp lén Lâm Khánh Chi gây bão mạng vì quá xinh đẹp.