GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Hoài Linh khổ vì... 4.0, Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

Lữ Đắc Long • 13-10-2019 • Lượt xem: 851
Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Hoài Linh khổ vì... 4.0, Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

Cũng như dạn thường, các nghệ sĩ nhà ta luôn có những khoảnh khắc ngoài đời rất đời rất dễ thương. Dưới đây là những khoảnh khắc hiếm hoi phóng viên “chộp” được, nhưng tả được phần nào diễn biến cảm xúc của diễn viên trong những lúc ngoài… diễn xuất.

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Khi Mr Đàm và Mỹ Tâm thăng hoa

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao

Hoài Linh khổ vì… 4.0 

 

                                                                                                    

Trong làng giải trí, Hoài Linh như một “ông trùm” bí ẩn, bất kỳ nghệ sĩ nào cũng quý mến khi làm việc cùng anh. Từng làm việc đến bất cần thân thể với mục đích xây dựng nhà tổ, khi “công thành danh toại” anh lại “quy ẩn”, trở lại với đời sống người nông dân, áo bà ba, ăn uống giản đơn. Nhưng trong thời đại công nghệ số, ít ai thấy anh ngồi xuống chăm chú trước màn hình. Chưa biết anh đang “chát”, lướt face book hay trả lời tin fan hâm mộ, chỉ thấy biểu cảm gương mặt anh dường như đang khá căng thẳng với màn hình. Và chỉ một khoảnh khắc chộp được, đủ thấy cái duyên của anh ngoài đời không hề thua kém trên sân khấu.

 

Hiếu Hiền – Không phải lúc nào cũng được tung tăng

 

 

Tất bật với công việc, ít ai thấy chàng Hều (Hiếu Hiền) có được khoảnh khắc thư thả cùng bạn diễn là anh chàng người mẫu Vĩnh Thuỵ. Cứ nhìn biểu hiện của anh như đưa bé lần đầu được tung tăng trên biển Nha Trang là đủ biết. Hiếu Hiền chia sẻ: “ Công việc người nghệ sĩ luôn bận rộn, đây là lúc anh em tui rảnh rang trốn đoàn phim để vui chơi trong chốc lát rồi lại quay cuồng với công việc. Vui như thế này không phải lúc nào cũng có”.

 

Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

 

 

Nhìn là biết không thật, nhưng việc cả hai cùng cười tươi trong trang phục cô dâu chú rể khiến nhiều người thắc mắc. Đóng phim ư? Không phải. Diễn hài? Càng không đúng. Xin thưa đây là khoảnh khắc trong ngày nói dối còn gọi là ngày Cá tháng tư (1/4).

Trong nghề, Quốc Thuận phải kêu Cát Phượng là… bà. Cách gọi thân mật như tượng trưng cho tình chị em thân thiết. Chính sự thân thiết này mà họ đã được một Studio yêu mến, tài trợ trang phục, makeup và kéo nhau đến khách sạn 5 sao ngay trung tâm thành phố làm một bộ ảnh thật hoành tráng dành riêng cho các fan của mình.