GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc hiếm hoi của con trai Nhật Kim Anh bên mẹ

Ngô Tôn • 02-06-2019 • Lượt xem: 1051
Khoảnh khắc hiếm hoi của con trai Nhật Kim Anh bên mẹ

Nhật Kim Anh hé lộ ít được gặp con trai.

Bất ngờ chia sẻ lý do ly hôn, Nhật Kim Anh khiến công chúng ngỡ ngàng. Nói về lý do giấu kín chuyện buồn 3 năm rồi đột ngột công bố, cô tâm sự: "Con trai tôi, bé Bửu Long còn quá nhỏ, cháu cũng chưa biết gì, vậy nên tôi mới nghĩ kỹ thà rằng bây giờ con mình nó còn nhỏ, mình chia sẻ luôn, còn hơn sau này khi con có đủ ý thức rồi, lúc đó ba mẹ mới đường ai nấy đi chỉ khiến con càng buồn và sốc hơn".

Nhật Kim Anh tâm sự, vì con còn bé quá nên cô muốn giữ kín chuyện này. Cho đến khi chồng cũ bắt đầu không muốn cho cô gần gũi con mình, những ngày khai giảng hay bế giảng của bé cô cũng đều không được biết. Thậm chí tên của Nhật Kim Anh cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con đi học.

Nhật Kim Anh từng khóc trong ngày sinh nhật con

"Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc anh Lộc đi cùng, tôi mới được phép đón con. Đến cả hè tôi muốn đưa con lên Sài Gòn để đi đây đi đó hay về thăm ngoại chỉ một, hai ngày thôi, anh cũng không đồng ý. Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có" - cô bức xúc. 

"Bao nhiêu lâu nay tôi im lặng, tôi nhẫn nhục, thậm chí khi bị một số người không hiểu chuyện, chỉ biết qua một phía từ anh Lộc vậy mà vẫn vào trang cá nhân của tôi chửi rủa tôi đủ điều. Họ nói tôi ham mê cuộc sống xa hoa, đầy đủ mà bỏ con khi con trai còn đỏ hỏn, tôi cũng chỉ nhắm mắt làm ngơ. Họ đâu biết rằng suốt thời gian đó tôi lao đầu vào công việc để cố khỏa lấp đi nỗi nhớ con và cố gắng duy trì cuộc sống không chỉ của tôi mà còn cả gia đình tôi nữa".

Hình ảnh hiếm hoi Nhật Kim Anh bên con trai: