GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà trong một khung hình đang được quan tâm đặc biệt

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân.

Đã từ rất lâu, Lệ Quyên và Hà Hồ không chụp ảnh chung khi nghỉ chơi. Mới đây, Mr Đàm chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của Nữ hoàng phòng tràNữ hoàng giải trí. Dù đứng cạnh khi chụp ảnh, nhưng họ nhất định không kề bên nhau.

Chỉ một hình ảnh duy nhất có mặt cùng nhau, sau đó Lệ Quyên "tách riêng" cùng Mr Đàm và một số đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm. Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn chưa làm lành dù trước đó từng coi nhau như tri kỷ.

Lệ Quyên tươi rói bên bầu show hải ngoại. 

Lệ Quyên và Mr Đàm đang trong chuyến lưu diễn Mỹ. Cùng là sao hạng A, họ luôn thu hút chú ý khi xuất hiện. 

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm...

Album vol. 1 Giấc mơ có thật phát hành năm 2004 đã đem lại thành công ngoài mong đợi của cô với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao... Năm 2009, cô vào TP HCM, kết hôn với ông chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn - anh Đức Huy - và có một đứa con trai. Cô cũng chuyển từ nhạc trẻ sang nhạc Bolero. Từ năm 2010 đến nay, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc xưa đặc biệt mang tên Khúc tình xưa thành công vang dội về cả mặt chuyên môn lẫn thương mại. Năm 2013, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show kỷ niệm 15 năm ca hát. 

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng