GIẢI TRÍ

Khoe giọng hậu phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi ức chế khi bị chê

Tuệ Lâm • 01-02-2023 • Lượt xem: 658
Khoe giọng hậu phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi ức chế khi bị chê

Trong buổi giao lưu với khán giả mới đây, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi công khai giọng nói hậu phẫu thuật thanh quản. 

Mới đây, xuất hiện trong một buổi giao lưu với khán giả, Lâm Khánh Chi bất ngờ khoe giọng nói sau 3 tháng phẫu thuật chỉnh sủa ở Thái Lan. Có thể thấy, giọng của nữ ca sĩ hiện vẫn chưa thực sự hoàn thiện và còn yếu. 


Lâm Khánh Chi diện đầm đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng  khoe giọng nói sau 3 tháng phẫu thuật. 

Tuy nhiên phía dưới đoạn clip vẫn có một số ý kiến cho rằng giọng nói của nữ ca sĩ hiện tại khá khó nghe, giọng cũ ổn hơn. Lâm Khánh Chi cũng tỏ ra ức chế trước những bình luận quá đà, xúc phạm cô. 


Nữ ca sĩ chuyển giới không giấu được sự ức chế với những bình luận miệt thị mình. 

Cụ thể, dưới phần bình luận, một khán giả viết: "Tiếng đàn ông cũng không ra đàn ông, đàn bà cũng không ra đàn bà". Người đẹp 7x ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc: "Ủa vậy có ảnh hưởng đến chị không? Sao miệng chị ác vậy? Chị tu cái miệng lại, tích đức cho con chị nhé. Chúc chị sống lâu trăm tuổi".


Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc rạng rỡ dù diện đồ không quá cầu kỳ. 

Cư dân mạng và fans khá lo lắng cho Lâm Khánh Chi vì e rằng, cô khó có thể đi hát trở lại với chất giọng hiện tại. Tuy nhiên, một số dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng giọng hiện tại của cô khá nhẹ nhàng và nữ tính bội phần. 

Vào giữa tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật dây thanh quản để giọng nói trở nên nữ tính hơn. Cô đã trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng) và trợ lý - Song Duy đi cùng chăm sóc cho nữ ca sĩ chuyển giới.


Đến hiện tại, giọng ca Tình yêu sỏi đá vẫn phải kiêng cữ, tập luyện hồi phục. 

Trước đó không lâu, mỹ nhân chuyển giới cũng từng gây chú ý khi hé lộ tổng số tiền đầu tư cho nhan sắc trong năm 2022. Con số được Lâm Khánh Chi công khai lên tới 1 tỷ đồng.

"Chăm chỉ từng ngày để có được thành quả như ngày hôm nay, em đánh đổi rất nhiều về sức khỏe và tiền bạc. Em chi ra 1 tỷ để đầu tư cho nhan sắc trong năm có phí quá không quý vị? Thôi kệ, miễn sao xinh đẹp là được", giọng ca Sầu Thiên Thu chia sẻ.