GIẢI TRÍ

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Phong Châu • 11-07-2022 • Lượt xem: 992
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất chính thức khởi động với mong muốn tìm ra đại diện xứng đáng của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Năm 2020 đánh dấu bước ngoặt cực kỳ to lớn khi cuộc thi đã tìm ra được top 3 xuất sắc chung cuộc. Ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2020 thuộc về Hoa hậu Đỗ Hà; Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh; Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Bộ ba mỹ nhân này ngay từ khi đăng quang và trong thời gian nhiệm kỳ đã tạo nên tiếng vang lớn và ghi điểm trong lòng công chúng. Fans hâm mộ sắc đẹp đánh giá rằng cuộc thi đã công tâm và có tầm nhìn rộng khi chọn ra những gương mặt xứng đáng. Đăng quang khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng họ là những cô gái đem lại sự tự hào khi đã thành công toả sáng với nhan sắc và trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.


Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo chụp ảnh cùng BTC

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới. Cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được; đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi – những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái; đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Và đặc biệt là việc thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam; khẳng định Việt nam là một điểm đến an toàn, thân thiện hậu đại dịch. Đó cũng chính là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến.


Top 3 Hoa hậu Việt Nam lúc mới đăng quang năm 2020

Tại họp báo, nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng ban tổ chức vui mừng điểm lại hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi tìm ra các đại diện xứng đáng của từng mùa giải: “Hầu hết các Hoa hậu; Á hậu; người đẹp đã đoạt giải của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của mình; nỗ lực thực hiện những sứ mệnh; có đóng góp nổi bật, tích cực trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện và giúp lan tỏa vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng là những đại diện xứng đáng của Việt Nam tại đấu trường quốc tế và thường xuyên đạt thứ hạng cao.”

Chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô cảm thấy rất vui khi một mùa giải mới chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, nàng hậu xứ Thanh cho biết, cô không tránh khỏi cảm giác lưu luyến. Cô không ngờ 2 năm nhiệm kỳ lại trôi qua nhanh như vậy. “Dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 nhưng em đã được báo Tiền Phong; công ty Sen Vàng và ê-kip hỗ trợ rất nhiều. Cô gái 21 tuổi giờ đây thêm tự tin và bản lĩnh hơn” – Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tâm sự.

Với Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, cô thổ lộ bản thân cảm thấy bồi hồi. Á hậu Phương Anh cho biết, nhiệm kỳ 2 năm trôi qua như cái chớp mắt. Nhưng đó là một khoảng thời gian nhiệm màu. Sắp tới, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản.