GIẢI TRÍ

Không bon chen ở showbiz, đây là cuộc sống Trương Minh Quốc Thái lựa chọn

Hiến Tửu • 24-04-2019 • Lượt xem: 1454
Không bon chen ở showbiz, đây là cuộc sống Trương Minh Quốc Thái lựa chọn

Với Quốc Thái, cuộc đời là những chuyến đi. Sau những chuyến đi đó giúp anh trưởng thành và có những trải nghiệm rất thú vị về văn hóa, cuộc sống và tình người.


Trương Minh Quốc Thái là một trong những diễn viên nổi tiếng, điển trai của Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh từng thử sức với nhiều vai diễn khác nhau và chinh phục được rất nhiều tình yêu thương của khán giả. Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của Quốc Thái chính là Người đàn bà yếu đuối.

Sau đó, anh còn xuất hiện và để lại nhiều ấn tượng trong một số phim truyền hình khác như: Hương phù sa, Người trở về, Vực thẳm vô hình, Những khúc sông dậy sóng,...

Đóng rất nhiều phim, cả màn ảnh rộng lẫn truyền hình, gây ấn tượng với cả những vai chính diện, phản diện, Quốc Thái từng chia sẻ, anh thích đóng những vai gai góc, càng gai góc trắc trở càng thích. 


Nổi tiếng là thế, nhưng lại có nhiều nhận xét cho rằng, Quốc Thái là một trong những ngoại lệ của showbiz. Bởi nhiều nghệ sĩ luôn tìm mọi cách để được nổi tiếng thì Quốc Thái lại chọn cách sống thu mình.

Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch, công việc, cuộc sống và những món ăn ngon từng thưởng thức qua.

Quốc Thái từng chia sẻ, anh muốn sự bình yên và không muốn thay đổi mình, không muốn được đối xử như một khác biệt. 

Gần hai mươi năm làm nghề, hỉ - nộ - ái - ố tôi đã trải hết rồi” - Quốc Thái tâm sự. 

Anh bộc bạch, bản thân mình ngại lên báo vì không muốn mình trở thành cái máy xuất hiện ở chỗ này chỗ khác, trả lời những câu giống hệt nhau. Quốc Thái muốn mỗi khi xuất hiện là phải đem đến sự tươi mới trong những câu chuyện của mình.


Trong những chuyến phiêu du, anh nhận được trải nghiệm về cuộc sống, rút ra cho mình những cách sống phù hợp, yêu người xung quanh, yêu cảnh vật quê hương hơn.


Thay vì xuất hiện giữa showbiz, những khi không đóng phim, Quốc Thái lại khoác ba lô lên và đi, tặng cho mình những trải nghiệm, những cuộc gặp gỡ...

Nam diễn viên đã đi đến rất nhiều quốc gia khác nhau, từ Châu Á đến Châu Âu. Thưởng thức các món ăn và học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ từ những nơi mà mình đặt chân đến. 

Năm 2017, rất nhiều khán giả bất ngời trước thông tin Quốc Thái đã bí mật kết hôn với bạn gái là Việt Kiều ở Mỹ. Nam diễn viên chia sẻ, cả hai vợ chồng đều trưởng thành nên có suy nghĩ chín chắn, đồng cảm trong cuộc sống và nghề nghiệp của nhau. 

Hiện tại, nam diễn viên đã có Thẻ Xanh Mỹ được 10 năm nhưng chưa có ý định sang định cư. Vì vậy, bà xã của anh cũng sẽ chọn cách đi về giữa hai nước.

Nói về quyết định này, nam diễn viên từng chia sẻ: "Nhiều người thắc mắc tôi không sang Mỹ nhưng tôi nghĩ chỉ được sống tự do và làm mọi điều mình thích ở đất nước của mình. Nếu muốn đi thì tôi đã đi từ lâu. Ở trong nước tôi còn công việc của mình. Bà xã của tôi cũng đồng ý với quyết định đó".