GIẢI TRÍ

Không 'chạy show' Tết, nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ dành thời gian cho gia đình

Anh Châu • 04-01-2021 • Lượt xem: 309
Không 'chạy show' Tết, nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ dành thời gian cho gia đình

Trong dịp Tết dương lịch vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đã dành thời gian để bên cạnh gia đình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng cùng gia đình. Được biết, đây là chuyến du lịch nghỉ dưỡng với hình ảnh các thành viên trong gia đình, đặc biệt, sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh trong chuyến đi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của rất nhiều khán giả. Nam ca sĩ chia sẻ: “Lâu lâu gia đình mới có những kỷ niệm khó quên như thế này, vì gia đình Dương Triệu Vũ luôn bình dân không thích phung phí nên ở nhà không cũng thấy vui rầu.. nhưng lần này đã ngoại lệ vì Vũ”.


Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ bên cạnh bố mẹ


Nghệ sĩ Hoài Linh bên cạnh các thành viên trong gia đình cùng ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ cũng dành lời cảm ơn đến bố mẹ và mấy anh chị em đã đồng ý tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Trong đó anh cũng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt cùng nghệ sĩ Hoài Linh: “Cảm ơn anh 4 luôn “cõng” đứa em này mỗi khi em cần. Chắc cũng 20 năm rồi cả nhà mới cùng có mặt tại Nha Trang, Khánh Hà chung đông đủ như vầy”.


Nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ


Những khoảnh khắc bình dị nhưng vô cùng đáng giá này khiến Dương Triệu Vũ cùng gia đình vô cùng trân quý. Anh hy vọng gia đình luôn sát cánh cùng mình trên những chặng đường sắp tới. Đó là món quà quý giá nhất trong cuộc sống của mình bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật.


Được biết, Dương Triệu Vũ cũng chính thức tung liveshow "Dạ nguyệt" trên kênh YouTube của mình. Đây là liveshow đánh dấu cột mốc mới của nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật. Dương Triệu Vũ hy vọng trong năm sau anh sẽ có nhiều sản phẩm tốt để gửi đến người hâm mộ.