GIẢI TRÍ

Không chỉ công khai tình yêu, So Ji Sub mua nhẫn đính hôn?

Ngô Tôn • 18-05-2019 • Lượt xem: 1181
Không chỉ công khai tình yêu, So Ji Sub mua nhẫn đính hôn?

Truyền thông xứ Hàn đưa tin nam tài tử điển trai mua nhẫn đính hôn ở một cửa hàng cao cấp.

Thông tin tài tử Giày thủy tinh hẹn hò nữ phóng viên Jo Eun Jung gây xôn xao làng giải trí Châu Á. Mới đây, hình ảnh So Ji Sub mua nhẫn tại một cửa hàng làm dấy lên tin đồn anh chuẩn bị kết hôn.

Ở độ tuổi U40, nam tài tử nhiều lần ngỏ ý muốn kết hôn để ổn định cuộc sống. 

Sau những đồn đoán dư luận, phía So Ji Sub lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò trên trang cá nhân. 

Hình ảnh So Ji Sub mua nhẫn vào tháng 4/2019 gây xôn xao

Anh viết: "Các fan thân mến. Là tôi, So Ji Sub đây. 

Tôi đã khiến các bạn ngạc nhiên vì những thông tin bất ngờ gần đây. Xin lỗi vì không thể cho các bạn biết trước tiên. Tôi đã lo lắng rất nhiều về việc những thông tin như vậy có được fan - những người luôn yêu và ủng hộ tôi - đón nhận hay không. Thực sự tôi đã lo ngại không dám chia sẻ thông tin với các bạn. Rất mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn quan tâm đến tôi với trái tim ấm áp. 

Có một chút bối rối khi nói ra, nhưng tôi rất vui được chia sẻ với mọi người rằng tôi đã có một người phụ nữ đặc biệt, người giữ cho tôi điềm tĩnh, hỗ trợ tôi rất tuyệt vời.

Chúng tôi có một mối quan hệ tốt, nhưng thực sự còn có quá nhiều điều cần phải chăm chút trong thời gian tới. Tôi sẽ cố gắng để trở thành một diễn viên có trách nhiệm hơn, để đền đáp những gì mà các bạn dành cho tôi. Tôi hứa sẽ làm tốt nhất để các bạn không thất vọng. Xin cảm ơn"

So Ji Sub bên bạn gái

So Ji Sub sinh năm 1977, từng là vận động viên bơi chuyên nghiệp trước khi hoạt động nghệ thuật. Anh ghi dấu ấn với các phim Giày thủy tinh, Chuyện tình Bali, Xin lỗi anh yêu em, Only you, Đảo địa ngục... 

So Ji Sub kín tiếng đời tư, luôn nằm trong danh sách những "quý ông độc thân đắt giá" của làng giải trí Hàn, theo Naver. Anh và Kim Hyun Joo từng hẹn hò khi mới vào nghề. Vì muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp, năm 2001, họ quyết định chia tay. Khi được đề nghị vào vai cặp tình nhân trắc trở trong "Giày thủy tinh", cả hai vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn nhưng vì quá thích kịch bản, họ bỏ qua mọi e ngại để hoàn thành tốt vai diễn.