GIẢI TRÍ

Không giả gái, không ngờ Hải Triều cũng chất và manly đến thế

Anh Châu • 19-11-2019 • Lượt xem: 891
Không giả gái, không ngờ Hải Triều cũng chất và manly đến thế

Rất nhiều khán giả đã bất ngờ với hình ảnh nam tính và chất lừ của nam diễn viên Hải Triều. Bởi từ trước đến nay, mọi người nhắc đến anh toàn nhớ đến hình tượng nữ giới qua các vai diễn đã ghi được dấu ấn.


Hình ảnh mới của Hải Triều chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ. Bởi Hải Triều xuất hiện với hình ảnh rất chất, khác với tạo hình nữ tính mà mọi người vẫn nhớ đến. Đây không phải là lần đầu tiên Hải Triều xuất hiện với những khoảnh khắc manly, nhưng do thành công từ những vai diễn hóa thân thành nữ giới, nên hình ảnh 'cô nàng' Hải Triều đã để lại nhiều dấu ấn hơn.

Vì thế, khi xuất hiện với hình ảnh nam tính, Hải Triều đã khiến nhiều người bất ngờ. Qua những hình ảnh chia sẻ, thấy rõ được sự biến hóa, cũng như sự đa-xi-năng của nam diễn viên. Từ việc hóa thân thành một cô gái nữ tính, hay trở về hình ảnh đàn ông cũng không hề làm khó Hải Triều.

Được biết, Hải Triều đang có những trải nghiệm rất thú vị tại Hàn Quốc. Nhân chuyến đi này, anh cũng muốn tìm hiểm và khám phá thêm văn hóa, ẩm thực và con người của vùng đất nổi tiếng này.

Chuyến đi lần này còn có BB Trần. Cả hai đang là cặp đôi bạn diễn ăn í nhất của làng giải trí. Bởi việc xây dựng hình ảnh của cặp chị em song sinh có 1-0-2 cùng hàng loạt sản phẩm parody, BB Trần và Hải Triều đã được rất nhiều người yêu thích trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Hải Triều cũng có những thành công riêng trên con đường hoạt động nghệ thuật. Anh thường xuyên góp mặt trong các dự án điện ảnh đình đám. Tuy không đảm nhận tuyến nhân vật chính, nhưng sự xuất hiện của Hải Triều trong các dự án này đều để lại rất nhiều điều thú vị. Nam diễn viên cho biết anh không bó buộc mình ở một vai diễn nhất định mà muốn khám phá bản thân nhiều hơn. Đối với Hải Triều, đó là cơ hội để anh chứng tỏ sự đa dạng của mình với nghề diễn. “Tôi thích vai tâm lý hoặc kẻ tâm thần phân liệt, hai mặt. Tôi hứng thú với mẫu nhân vật có số phận đau đớn”, anh chia sẻ.

“Được lựa chọn cho vai chính là bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực trước khán giả nhưng đó cũng sẽ là áp lực đối với bạn bởi nếu diễn không tốt sẽ bị đánh giá nhiều. Trong khi đó, vai phụ xuất hiện ít đòi hỏi người diễn viên phải có sự thể hiện tốt nhất. Đóng một vai phụ, để khán giả nhớ đến mình mới là một bài toán khó. Vì vậy, khi nhận bất kỳ một vai diễn nào, thay vì câu nệ chuyện chính phụ, Triều thường tập trung hoàn thành vai diễn đó một cách tốt nhất" - Nam diễn viên từng chia sẻ.

Ảnh: FBNV

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›