GIẢI TRÍ

Không quá ồn ào, đây là cách Diệu Ngọc giúp đỡ trẻ em nghèo mùa tựu trường

Anh Châu • 14-08-2019 • Lượt xem: 839
Không quá ồn ào, đây là cách Diệu Ngọc giúp đỡ trẻ em nghèo mùa tựu trường

Hoa khôi Áo dài 2016 - Diệu Ngọc cùng những người bạn cùng góp phần thực hiện dự án thiện nguyện "Cùng em đến trường 2019" vô cùng ý nghĩa.


Có mặt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người đẹp Diệu Ngọc diện trang phục rất giản dị để đồng hành cùng dự án thiện nguyện "Cùng em đến trường 2019". Đây là dự án nằm trong khuôn khổ của quỹ "Hoa khôi Áo dài - Lan tỏa yêu thương". Tại đây, Diệu Ngọc không ngại vất vả, khiêng vác những vật dụng cần thiết để gửi đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Không ngại nắng mưa, người đẹp lăn xả vào công việc để góp phần giúp đỡ dự án thiện nguyện này lan tỏa nhiều hơn. Tuy vất vả, Diệu Ngọc vẫn rất đẹp, tỏa sáng rạng ngời.

Đảm nhận công việc chuẩn bị, kiểm đếm, Diệu Ngọc đã tỉ mỉ và cẩn thận kiểm tra từng món quà để gửi đến các bạn nhỏ. 

Khoảnh khắc đẹp của nàng Hoa khôi Áo dài 2016 khi tham gia các dự án thiện nguyện, đầy ý nghĩa và mang tính lan tỏa cao.

Diệu Ngọc cho biết, cô cảm thấy rất vui khi đồng hành, tham gia dự án này. Ngoài việc trao quà cho các em ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sắp tới, cả ê-kíp còn đến với vùng núi của tỉnh Đà Nẵng để tiếp tục hoạt động. mắn. 

Người đẹp hy vọng, chương trình sẽ  tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức và giúp đỡ của mọi người để chúng tôi có thể có cơ hội thực hiện được nhiều chuyến đi hơn nữa, mang thêm những món quà ý nghĩa và lan toả niềm vui đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và kém may 

Bên cạnh Diệu Ngọc, dự án còn có sự đồng hành của Á khôi Lệ Quyên, vợ chồng Lan Khuê, và các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

Lan Khuê và Diệu Ngọc là 2 người đẹp từng đăng quang vị trí cao nhất của Hoa khôi Áo dài. Cả hai cùng đồng hành với nhau trong dự án này. Lan Khuê dù đang "bầu bí" vẫn không ngại đường xá xa xôi góp một chút sức cho chương trình.

Ảnh: FBNV