GIẢI TRÍ

Không thể nhịn cười khi xem Hồng Vân - Hồng Đào - Chí Tài hát 'Để Mị nói cho mà nghe'

Anh Châu • 24-09-2019 • Lượt xem: 1686
Không thể nhịn cười khi xem Hồng Vân - Hồng Đào - Chí Tài hát 'Để Mị nói cho mà nghe'

Khán giả không thể nhịn cười khi thưởng thức ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe' với màn trình diễn của nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào và nghệ sĩ Chí Tài.

Trong những giờ qua, đoạn clip 'Để Mị nói cho mà nghe' dưới sự thể hiện của 3 nghệ sĩ được chia sẻ rộng rãi trên các trên mạng xã hội. Ca khúc dưới sự thể hiện của 3 nghệ sĩ mang đậm chất hài hước. Kèm theo đó là những mảng miếng thú vị được thể hiện qua từng câu thoại của các nghệ sĩ... nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem.

Không chỉ có hát, nghệ sĩ Hồng Vân còn thể hiện khả năng đọc rap có 1-0-2, nghệ sĩ Hồng Đào cũng có dịp thể hiện giọng hát mượt mà. Nghệ sĩ Chí Tài cũng có cơ hội khoe được giọng hát ngọt ngào và khả năng vũ đạo duyên dáng.

Ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe' với phiên bản của 3 nghệ sĩ hài nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) của khán giả. Kèm theo đó là những lời bình luận hài hước dành cho cả 3 nghệ sĩ. Nhiều bình luận còn ví von phiên bản này còn 'lầy lội' hơn bản gốc của Hoàng Thùy Linh rất nhiều.

'Để Mị nói cho mà nghe' là sản phẩm âm nhạc được Hoàng Thùy Linh cho ra mắt đầu tiên cách đây 3 tháng. Đến thời điểm hiện tại, MV của nữ ca sĩ đã đạt gần 54 triệu lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, MV cũng tạo thành nhiều trend trên các trang mạng xã hội trong suốt thời gian qua.